Giải trí tổng hợp

Lật tẩy tội ác ăn thịt người trong nhà hàng Thái Lan

Giải trí tổng hợp | 21:11:12 29/11/2014 - 841 Lượt xem

Liên tục gần đây các trang mạng chia sẻ hình ảnh từ một nhà Hàng “Bán Thịt Người” tại Thái Lan. những bức ảnh tiệc thịt kinh hoàng đã gây xôn xao dư luận. Nhà hàng này cũng được công khai quảng cáo tại Thái Lan mà còn rất nổi tiếng không bị cảnh sát sờ gáy. Nguồn thịt từ đâu ra, phải chăng có thế lực ngầm chống lưn ??


Nhà hàng ngang nhiên bán tiệc thịt người ở Thái Lan
Nhà hàng ngang nhiên bán tiệc thịt người ở Thái Lan

Một số bạn quyết tâm tìm hiểu

nên đã “đột nhập” vào nhà hàng Thái Lan… Mới nhìn thấy menu, đã có bạn ngất xỉu vì sự kinh dị của nó…Thực đơn thứ nhất gồm có:
Món khai vị: Chân gà rút xương và đầu người lăn bột chiên.
Món 1: Mặt người tái chanh
Món 2: Người tái nguyên “con”
Món 3: Người nấu giả heo
Món 4: Đầu ướp lạnh

Thực đơn thứ hai gồm có:
Món khai vị – chân người rút xương và đầu người lăn bột chiên.
Món 1: Mặt người tái chanh
Món 2: Người tái nguyên “con”
Món 3: Người nấu giả heo

Tuy nhiên, sau khi diều tra, PV được cho biết các món ăn này được làm bằng bột nhão và được chế biến ngay tại quán ăn ở Thái Lan nhằm phục vụ cho một sở thích kinh dị của những người muốn thử thách và người bán thì chẳng ngại chế biến bất cứ thứ gì miễn là có lợi nhuận!

Thực ra nhà hàng đã đã tạo nên những cái đầu, bàn tay, bàn chân khủng khiếp giống y như thật từ bột nhào làm bánh mì. Trong một phòng tối, những khúc bánh mì trông như “những bộ phận cơ thể người” được sắp xếp trên kệ và treo trên những móc thịt.

Nhìn từ xa, căn phòng như một… nhà xác đáng sợ. Những chiếc bánh mì này được làm ra bởi Kittiwat Unarrom, một người học viên nghệ thuật từ Potharam, Thái Lan. Người bán bánh mì tại đây cho biết, từ khi sản xuất loại sản phẩm này, anh kiếm được hơn 100 vị khách mỗi ngày.

Được biết, năm 2005, tại tỉnh Ratchaburi, Thái Lan, người ta đã kinh sợ khi chứng kiến sản phẩm bánh mì – cơ thể người phục vụ luận án thạc sỹ tại ĐH Silpakorn của Kittiwat Unarrom (lúc ấy 28 tuổi). Anh làm những món đồ rùng rợn này nhằm phản ánh quan điểm: “đừng xét đoán theo bề ngoài.”Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, những chiếc bánh mì hãi hùng này lại trở thành 1 trong những điểm hút khách du lịch (?!), thậm chí, địa điểm bán bánh mì hình cơ thể người còn được đưa vào giới thiệu trong 1 số tour du lịch Thái Lan.


Bình luận trên Facebook

XEM NHIỀU TRONG NGÀY


BACK TO TOP