Thủ thuật phần mềm

Tạo ảnh động cho Desktop bằng ANIMATED WALLPAPER MAKER

Thủ thuật phần mềm | 12:04:08 27/11/2014 - 636 Lượt xem

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán  với những tấm hình nền Wallpaper đơn điệu trên máy tính của bạn hay bạn muốn có một Desktop bắt mắt hơn thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Animated Wallpaper Maker.

Giới thiệu:

Animated Wallpaper Maker là một giải pháp để tùy chỉnh desktop của bạn với các hiệu ứng hình ảnh động tuyệt vời. Nó chứa một trình soạn thảo cho phép bạn thêm hình ảnh động theo tiêu chuẩn cửa sổ hình nền (hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến) và một trình soạn thảo được tích hợp sẵn thay thế các nền cửa sổ tĩnh với một ảnh động. Hình nền ảnh động yêu cầu tối thiểu tài nguyên hệ thống và có thể được vô hiệu hóa hay kích hoạt theo ý muốn.

Animated Wallpaper Maker 3.0.1

Các tính năng chính

• Thực tế sống động hiệu quả. Animated Wallpaper Maker sử dụng hiệu ứng máy tính up-to-date đồ họa cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.
• Yêu cầu tài nguyên thấp. Được thiết kế để làm việc cùng với phần mềm văn phòng mà không làm chậm máy tính.
• Chế độ Wallpaper SlideShow . Animated Wallpaper Maker có thể hoạt động như là thay đổi hình nền thuận lợi hiệu ứng fade in/fade out .
• Hỗ trợ Windows Vista / XP / 7 /  8.

Download và cài đặt Animated Wallpaper Maker


Các bạn có thể tải về phần mềm Animated Wallpaper Maker bản 3.2.2 (mới nhất) tại đây :

__ke_temp_url__Download

http://animated-wallpaper-maker-en.en.softonic.com/

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm khác :

Next ->> Next

Và bạn đừng quên nhập Serial key cho phần mềm .Để nhập Serial key bạn chọn Help ->> Register (hoặc ấn Ctrl + R) .

Bạn có thể nhập key sau :     X-97512-X726-X

Lưu ý : Nhớ bỏ tích chọn các phần mềm không liên quan mà bạn không muốn cài đặt lên máy tính của bạn trước khi Next nhé .

Sau khi cài đặt xong ta vào giao diện của chương trình và chọn thử 1  Exemple Project bất kỳ . Ví dụ mình chọn Matrix Code Exemple 

Sau khi chọn xong ta chọn Preview để xem thử.

2

Nếu vừa ý với Desktop mà bạn muốn chọn ta chọn , ta ấn chọn Exit Preview để trở về giao diện chính của chương trình.  Và ấn chọn Create để tạo hình nền cho máy .

Sau đó ta ấn Hide this Window để ẩn cửa sổ Animated Wallpaper Manager khỏi màn hình . Tuy nhiên , do các icon trên desktop nhìn xấu nên ta nên bỏ chọn Show desktop icons và khi nào muốn hiện icon lên thì bạn chỉ cần bật bảng Animated Wallpaper Manager ở dưới thanh Taskbar lên và tích chọn Show desktop icons là các icon lại hiện lên như cũ .

4

Sau đó bạn có thể ra màn hình để chiêm ngưỡng thành quả .

Bình luận trên Facebook

XEM NHIỀU TRONG NGÀY


BACK TO TOP