Download phần mềm

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tối ưu hóa cho APU của AMD

Download phần mềm | 13:30:40 27/11/2014 - 588 Lượt xem

Nhờ sự hợp tác giữa AMD và hãng phát triển ứng dụng ảnh nổi tiếng Aviary, ứng dụng Photo Editor của Aviary sẽ được tối ưu cho các máy tính dùng APU của AMD. Photo Editor hiện cũng đã có mặt trên Windows 8 và cho phép tải về từ Windows Store.

AMD và công ty Aviary mới đây vừa công bố một thỏa thuận hợp tác nhằm phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photo Editor dành cho các thiết bị dùng APU của AMD. Các công cụ dành cho nhà phát triển ứng dụng (SDK) của Photo Editor cũng đã được phát hành cho các nhà phát triển Windows 8 ngày hôm nay. Người dùng Windows 8 hiện cũng đã có thể trải nghiệm Photo Editor sau khi tải về từ Windows Store. 

Công cụ chỉnh sửa ảnh của Aviary là một công cụ nổi tiếng trên các HĐH di động, với "ba tỷ bức ảnh đã được chỉnh sửa bằng ứng dụng này" - theo công bố của hãng. 

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tối ưu hóa cho APU của AMD 1

Với người dùng APU của AMD, họ sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ Photo Editor nhờ sự tối ưu mà Aviary dành cho mình: ứng dụng có thể xử lý các bộ lọc và các hiệu ứng ngay lập tức với tốc độ nhanh hơn 16 lần so với các vi xử lý khác có sức mạnh tương đương.

Ứng dụng của Aviary có mặt trên  iOS và Android kể từ mùa hè năm ngoái, mặc dù công cụ SDK của họ trước đó đã từng được Flickr và Twitter sử dụng. Aviary cũng công bố hợp tác với Rowi, Memorylage và các nhà phát triển ứng dụng Windows 8 khác để phát triển các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows Store.

Bình luận trên Facebook

XEM NHIỀU TRONG NGÀY


BACK TO TOP