5 LƯU Ý GIÚP PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR THẬT GIẢ

unnamed-file-718

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Amply Jarguar là tên một thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều người biết đến và ưu chuộng. Chính vì lẽ đó mà nhiều người đã lợi dụng sự kém hiểu biết của người dùng để đưa ra những amply nhái, chất lượng kém đánh lừa người mua hàng. Nhiều người bỏ ra hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng nhưng lại mua phải những hàng hóa kém chất lượng. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm phục vụ cho dàn karaoke gia đình hay phòng hát, Nhật Hoàng xin đưa ra một vài hướng dẫn giúp quý khách phân biệt amply jarguar thật giả. Sau đây là 5 lưu ý giúp bạn có thể chọn mua được amply Jarguar chính hãng.

  1. Lưu ý về giá

Mặc dù được niêm yết với nhiều mức giá khác nhau tùy theo chủng loại và chất lượng tuy nhiên khi chọn mua Amply Jarguar bạn cần lưu ý, giá của một Amply Jarguar giao động vào khoảng từ 6 triệu – 10 triệu VNĐ thậm chí đắt hơn. Vì vậy, nếu cửa hàng nào đưa ra giá của amply Amply Jarguar quá thấp thì bạn hãy cảnh giác về chất lượng của sản phẩm.

(Giá niêm yết của một vài model amply jarguar trên 1 website uy tín)

  1. Tem chống hàng giả và bảo hành

Khi chọn mua bất kỳ một thiết bị hay hàng hóa nào, người dùng cần đặc biệt chú ý đến thời hạn bảo hành của sản phẩm. Với Amply Jarguar mua tại Nhật Hoàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được bảo hàng 3 năm kể từ ngày mua hàng. Điều này chính là một cam kết về chất lượng của sản phẩm mà Nhật Hoàng phân phối. Bên cạnh đó, các sản phẩm amply nhập khẩu chính hãng còn phải có tem chống hàng giả được dán trên thân của thiết bị, do Bộ Công An cấp có in logo của doanh nghiệp nhập khẩu.

  1. Nguồn gốc xuất xứ

Trên Amply Jarguar chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc có đóng dấu made in Korea, bạn cần để ý biến thế nguồn của amply để quan sát dấu hiệu này và có thể dễ dàng quan sát được từ phía trên nóc máy xuống.

  1. Dây nguồn

Dây nguồn Amply Jarguar có màu ghi sáng và có in đầy đủ các thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Nếu bạn thấy dây nguồn có màu khác hoặc không có in các thống số kỹ thuật thì hãy nghĩ đến đó là hàng nhái.

  1. Với những khách hàng mua amply cũ:

Amply Jarguar cũ là hàng đã qua sử dụng tại Hàn Quốc được đưa về Việt Nam tuy nhiên chất lượng rất tốt thậm chí còn đắt hơn những sản phẩm mới. Model được nhiều người săn tìm nhất vẫn là Amply Jarguar 203N. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều loại nhìn gần như nhau. Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm khuyên rằng nên chọn loại có núm vát (khi rút núm nhựa ở mặt ra thấy lõi vát 1 bên).

Đôi khi những Amply Jarguar này sử dụng nghe có tiếng lẹt xẹt khi ra loa do bụi lâu ngày tạo thành. Khi đó thì chỉ cần điều chỉnh lại nhiều lần sẽ hết mà không nên thay núm mới.

Tốt nhất, bạn nên chọn mua hàng ở những thương hiệu uy tín như Nhật Hoàng hoặc nhờ người có kinh nghiệm giúp chọn mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Khi mua hàng, cũng nên nghe thử âm thanh, xem xét các thiết bị đi kèm để tránh được những sự cố kỹ thuật khi sử dụng.

Từ khóa: phân biệt amply jarguar thật giả

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon