Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Sản phẩm liên quan

19.470.000 
Trả góp 0 đ
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Tính năng nổi bật

 Bộ tổng hợp analog tuyệt vời với 4 VCO cổ điển để tạo ra âm nhạc chất lượng tuyệt vời
 Thiết kế đa âm / paraphonic 4 giọng nói với chế độ đơn âm, đơn âm và đa âm
 37 phím kích thước đầy đủ bán trọng lượng có chức năng vận tốc
Bộ tổng hợp đa âm 4 giọng tương tự với 37 phím kích thước đầy đủ, 4 VCO, VCF, 2 LFO, 2 Envelopes, Sync và Cross Modulation và Arpeggiato

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
80 cm
Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
49 cm
Cân Nặng
13 kg
 
   

Tính năng sản phẩm

 • Bộ tổng hợp analog tuyệt vời với 4 VCO cổ điển để tạo ra âm nhạc chất lượng tuyệt vời
 • Thiết kế đa âm / paraphonic 4 giọng nói với chế độ đơn âm, đơn âm và đa âm
 • 37 phím kích thước đầy đủ bán trọng lượng có chức năng vận tốc
 • Tái tạo chân thực mạch điện nguyên bản từ những năm 80
 • Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên thiết kế VCO, VCF và VCA đích thực
 • 4 hình dạng dao động biến đổi trên mỗi VCO và độ rộng xung thay đổi cho âm thanh tuyệt đỉnh
 • Chức năng Autotune để đảm bảo VCOs tự động điều chỉnh
 • Bộ lọc 24 dB cổ điển với sự cộng hưởng cho hiệu suất âm thanh huyền thoại
 • Điều chế chéo và đồng bộ dao động cho âm thanh dẫn xuyên qua và các hiệu ứng phức tạp
 • LFO tương tự kép với 4 dạng sóng có thể lựa chọn và nhiều điểm đến để tạo âm thanh tiên tiến
 • Bộ lọc và bộ khuếch đại chuyên dụng Máy tạo phong bì ADSR để kiểm soát toàn bộ âm thanh của bạn
 • Bộ nhớ hợp âm cho các bản hòa âm phức tạp chỉ với một phím bấm
 • Bộ tạo tiếng ồn để tạo ra dạng sóng mở rộng đáng kể
 • Điều chế cao độ riêng biệt của VCO 1 cho các hiệu ứng đồng bộ / x-mod
 • Bảng điều khiển phía trước có thể được đặt phẳng hoặc nghiêng theo nhiều góc độ để dễ dàng truy cập vào tất cả các điều khiển
 • 62 điều khiển cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp và thời gian thực vào tất cả các thông số quan trọng
 • Nhiều đầu vào và đầu ra để kiểm soát mức cắt bộ lọc, bước dao động, CV / cổng và hơn thế nữa
 • Triển khai MIDI toàn diện với kênh MIDI và lựa chọn Ưu tiên giọng nói
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

SỰ ĐỘC QUYỀN

Những năm 1980 là một thập kỷ đáng kinh ngạc đối với âm nhạc điện tử. Các nghệ sĩ như Vince Clarke và các ban nhạc như Depeche Mode đã sử dụng bộ tổng hợp để tạo ra hiệu quả tuyệt vời, tạo ra các bản hit như Just Can’t Get Enough và People are People. Bạn có thể hỏi họ đã sử dụng bộ tổng hợp nào? Đó không ai khác chính là MonoPoly synth, chỉ mới ra mắt được 3 năm trước khi lên kệ và đã trở thành món đồ của một nhà sưu tập thực thụ. Hôm nay, chúng tôi đang mang vẻ đẹp này đến thế kỷ 21 với Behringer MONOPOLY. Đây là một sự tôn kính cực kỳ phải chăng và thậm chí còn nhiều tính năng hơn so với bản gốc. Kết hợp hầu như bất kỳ âm thanh nào có thể tưởng tượng được với sự khéo léo và dễ dàng đáng kinh ngạc. Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên mạch MonoPoly đích thực cũng như các thiết kế VCO, VCF và VCA từ những năm 80.

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Đúng như bản gốc

MONOPOLY đã được chăm chút kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật, bao gồm mạch tương tự giống nguyên bản, 4 VCO và các chế độ phím cực kỳ linh hoạt cho các kiểu chơi đơn âm, song âm và đa âm 4 giọng. Sự tập trung cao độ đến từng chi tiết này là điều mang lại cho MONOPOLY khả năng định hình âm thanh cực kỳ linh hoạt và cho phép bạn tạo lại các âm sắc gợi lên âm nhạc điện tử cổ điển. Nó cung cấp cho bạn khả năng bao phủ rất nhiều âm sắc tuyệt vời từ âm trầm siêu béo, âm thanh dẫn dắt ngon – tất cả các cách cho đến bầu không khí mơ mộng đầy sức sống từ xa trong trí tưởng tượng của bạn.

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

To, Tones béo

Các bản nhạc tổng hợp được đặt ra từ những năm 80 trong dòng nhạc progressive rock, wave và synth-pop đã trở thành kinh điển và truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ khác. MONOPOLY cho phép bạn tái tạo lại tất cả những điều kỳ diệu đó – hoặc thiết kế một số âm thanh độc đáo và đáng kinh ngạc để biến bạn trở thành huyền thoại theo ý mình!

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Một cổ điển vượt thời gian

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, MONOPOLY đi kèm với bốn VCO, mỗi VCO có bốn dạng sóng có thể chuyển đổi như hình tam giác, răng cưa ngược, điều chế độ rộng xung và độ rộng xung. Mỗi quãng tám, mức độ và cách điều chỉnh của VCO có thể được điều chỉnh riêng biệt bằng các nút tương ứng. Đặt VCO sang chế độ PWM cho phép bạn định tuyến lại tín hiệu đến một trong hai LFO tương tự với bốn dạng sóng có thể lựa chọn và tần số có thể điều chỉnh để tạo ra một số âm thanh nâng cao hơn. Trộn các VCO với các dạng sóng khác nhau với nhau và thêm một chút điều chế chéo để có được một số đoạn dẫn xuyên thấu và các nốt trầm khổng lồ sẽ hoàn toàn khiến khán giả của bạn nổi da gà.

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Điêu khắc một kiệt tác

MONOPOLY bao gồm VCF và VCA, mỗi loại có ADSR riêng cho phép bạn điều chỉnh hình dạng của phong bì để tạo ra các ghi chú ngắn và bộ gõ hoặc dài và phù hợp với không khí. Bạn thậm chí có thể thêm một chút tiếng ồn trắng bằng cách xoay núm Noise lên. Điều này gia tăng đáng kể các dạng sóng của bạn và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn âm thanh của mình, cho phép bạn định hình âm sắc của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Quét núm Cutoff trên VCF từ trái sang phải trong khi đặt độ cộng hưởng ở mức vừa phải và lắng nghe khi nốt nhạc của bạn chuyển từ tiếng ầm ầm thấp thành tiếng vang chói tai, điều này hoàn hảo để tạo ra bầu không khí phù hợp trong bản sử thi cyberpunk tiếp theo của bạn.

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Chế độ chỉ định chính

Với phần Chế độ gán phím, bạn có thể chọn cách MONOPOLY hoạt động, cho dù đó là ở chế độ Unison, phát tất cả bốn VCO cùng một lúc khi nhấn một phím, chế độ Đa âm hoặc chế độ Unison / Share chia sẻ VCO theo số lượng nốt chơi. Ngoài ra còn có chế độ Bộ nhớ hợp âm để tạo các bản hòa âm phức tạp chỉ với một lần nhấn phím. Bắt đầu ở chế độ Poly, nhấn nút giữ, chơi hợp âm của bạn và nhấn nút Bộ nhớ hợp âm. Bây giờ bạn sẽ có thể chơi hợp âm đó bằng một phím duy nhất. Kết hợp tất cả các chế độ này trong lần sản xuất tiếp theo của bạn và bạn đang trên đường tạo ra một bài hát thực sự tuyệt vời sẽ thực sự khiến khán giả cảm động.

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Các phím làm ơn

MONOPOLY có 37 phím bán trọng lượng với chức năng vận tốc. Cao độ có thể được nâng lên hoặc hạ xuống bằng Bánh xe uốn cong, trong khi độ sâu điều chế được điều khiển bằng bánh xe MG1. Bạn thậm chí có thể chọn những gì mỗi bánh xe thay đổi cũng như cường độ của nó trong phần Bánh xe.

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Kiểm soát và kết nối

Chúng tôi không thể tự giúp mình – giống như bạn, chúng tôi cũng là những người đi đầu. Đối với những người muốn các con số, MONOPOLY có 62 núm và nút, tất cả đều được bố trí trên bảng điều khiển phía trước có thể nghiêng theo một định dạng trực quan cao giúp mang lại niềm vui cho việc sáng tạo âm nhạc của bạn. MONOPOLY cũng bao gồm nhiều đầu vào và đầu ra để kiểm soát ngưỡng cắt bộ lọc, cao độ bộ dao động và CV / Cổng cũng như MIDI.

Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY
Analog Synthesizers Behringer MONOPOLY

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Khi nói đến việc tái tạo những âm thanh cổ điển của thời đại như những năm 1980, với một vài tính năng hiện đại, không gì bằng Behringer MONOPOLY, di động và giá cả rất phải chăng.
Ghé thăm đại lý của bạn để trải nghiệm ĐỘC ĐÁO tuyệt vời hoặc đăng ký trực tuyến ngay hôm nay!

Sơ lược về lịch sử tổng hợp tương tự

Sự phát triển của bộ tổng hợp hiện đại bắt đầu vào năm 1919, khi một nhà vật lý người Nga tên là Lev Termen (còn được gọi là Léon Theremin) phát minh ra một trong những nhạc cụ điện tử đầu tiên – Theremin. Nó là một bộ dao động đơn giản được chơi bằng cách di chuyển tay của người biểu diễn trong vùng lân cận của ăng-ten của nhạc cụ. Một ví dụ nổi bật về việc sử dụng Theremin có thể được nghe thấy trong hit đình đám mang tính biểu tượng của Beach Boys “Good Vi Mừng”.

Ondioline

Vào cuối những năm 1930, nhạc sĩ người Pháp Georges Jenny đã phát minh ra cái mà ông gọi là Ondioline, một bàn phím điện tử đơn âm có khả năng tạo ra nhiều loại âm thanh. Bàn phím thậm chí còn cho phép người chơi tạo ra âm thanh rung tự nhiên bằng cách nhấn phím và sử dụng các chuyển động ngón tay từ bên này sang bên kia. Bạn có thể nghe Ondioline trong “Runaway” của Del Shannon.

Storytone Piano

Được thiết kế bởi nhà sản xuất piano nổi tiếng Story & Clark kết hợp với RCA, cây đàn piano Storytone ra mắt lần đầu tiên tại Hội chợ Thế giới năm 1939 ở New York. Được ca ngợi là cây đàn piano điện đầu tiên trên thế giới, Storytone được các nhạc sĩ và nhà sưu tập đánh giá cao vì âm thanh piano chân thực của nó – chỉ có khoảng 500 chiếc được chế tạo.

Mellotron

Được chấp nhận ở mức độ cao vào những năm 1960, Mellotron của Harry Chamberlin là bàn phím cơ điện tạo ra âm thanh bằng cách phát lại các vòng lặp băng ghi âm trước. Mặc dù tính khí thất thường và dễ gặp các vấn đề về cao độ và cơ học, Mellotron đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều nghệ sĩ Vương quốc Anh. Các bản nhạc cổ điển từ Moody Blues “Days of Future Passed”, “Strawberry Fields Forever” của Beatles, và “She’s a Rainbow” của Rolling Stones là những ví dụ điển hình. Thuộc tính tác giả: Bởi Buzz Andersen từ San Francisco, California, Hoa Kỳ Mellotron | NAMM 2007

Arp 2600

Được sản xuất bởi ARP Instruments, Inc., Arp 2600 là một trong những bộ tổng hợp thành công nhất ra đời từ những năm 1970. Chúng lý tưởng cho những người chơi mới làm quen với thế giới synth và cho phép thay đổi các bản vá thông qua công tắc hoặc cáp âm thanh 1/8 “. Danh sách các bản ghi âm và nghệ sĩ đã sử dụng Arp 2600 đáng kính đọc giống như một Who’s Who thực sự của nhạc rock, pop và jazz. và bao gồm The Who, David Bowie, John Lennon, Depeche Mode, Edgar Winter, Frank Zappa và Herbie Hancock – chỉ một vài cái tên. Một Arp 2600 thậm chí còn được sử dụng để tạo ra giọng nói của nhân vật R2-D2 trong Star Wars. Thuộc tính tác giả: Người tải lên ban đầu là Kimi95 tại Wikipedia tiếng Ý 

Minimoog

Được thiết kế để thay thế các synth lớn, mô-đun đang được sử dụng trong nhạc pop vào thời điểm đó, Bill Hemsath và Robert Moog đã phát triển Minimoog vào năm 1971. Nhạc cụ đơn âm đã trở thành bộ tổng hợp analog di động thực sự tất cả trong một đầu tiên. Nhờ có 3 bộ dao động và bộ lọc 24 dB / quãng tám, Minimoog tạo ra âm thanh trầm cực kỳ phong phú và mạnh mẽ và vẫn được yêu cầu cao cho đến ngày nay. Có tay chơi keyboard Rick Wakeman đã nói rằng nhạc cụ này đã “hoàn toàn thay đổi bộ mặt của âm nhạc”. Thuộc tính tác giả: glacial23 – Minimoog ban đầu được tải lên bởi clusternote, CC BY-SA 2.0

Yamaha CS-80

Năm 1976, Yamaha phát hành bộ tổng hợp đa âm 8 giọng CS-80 của họ, cung cấp các phím nhạy cảm với vận tốc và cảm ứng sau hoạt động trên từng giọng nói. Công cụ tương tự có bộ điều khiển ruy-băng, cho phép người dùng thực hiện các khúc cua cao độ đa âm và các nốt nhạc nhẹ nhàng. Nhà soạn nhạc Vangelis đã sử dụng CS-80 nhiều trong các bản nhạc phim Blade Runner và Chariots of Fire. CS-80 cũng cung cấp dải trầm nghe được trong bài hát chủ đề của loạt phim Doctor Who năm 1980 của đài BBC. Ghi nhận hình ảnh: Pete Brown từ Gambrills, MD, Hoa Kỳ (DSC00539) [CC BY 2.0

Mạch tuần tự Tiên tri 5

Sequential Circuits đã giới thiệu Prophet 5, đây là bộ tổng hợp đa âm 5 giọng tương tự đầu tiên cung cấp khả năng lưu trữ bộ nhớ tích hợp của tất cả các cài đặt bản vá để gọi lại ngay lập tức. Prophet 5 có âm thanh tuyệt vời đã cách mạng hóa thế giới bộ tổng hợp và bất chấp mức giá khá đắt đỏ, nó đã trở thành một trong những bộ tổng hợp thành công nhất mọi thời đại. Được thiết kế bởi Dave Smith và John Bowen, Prophet 5 là bàn phím được lựa chọn bởi một danh sách dài những nghệ sĩ biểu diễn bao gồm Peter Gabriel, Philip Glass, Journey, The Cars, Thomas Dolby, Duran Duran, Gary Numan, Pink Floyd, và vô số khác. Thuộc tính hình ảnh: người tải lên ban đầu là Felix2036 tại tác phẩm phái sinh Wikipedia tiếng Hà Lan: Clusternote (Sequential_Circuits_Prophet_5.jpg) [Miền công cộng], thông qua Wikimedia Commons, đưa chúng ta đến năm 1977 …

Đam mê bàn ​​phím

Người sáng lập của chúng tôi, Uli Behringer có niềm đam mê sâu sắc với bàn phím. Sinh ra tại thị trấn nhỏ Baden, Thụy Sĩ vào năm 1961, Uli lớn lên trong một gia đình âm nhạc, nơi mẹ anh dạy anh chơi piano khi mới 4 tuổi. Cha của anh là một nhà khoa học, người đã xây dựng một cơ quan nội tạng lớn trong ngôi nhà của gia đình và dạy cậu bé tất cả về điện tử. Vì vậy, ở tuổi 17, Behringer đã chế tạo bộ tổng hợp đầu tiên của mình – UB-1. Sau đó, trong khi theo học đại học để lấy bằng kỹ sư âm thanh, Uli đã sử dụng kiến ​​thức điện tử của mình, xây dựng bộ cân bằng và bộ xử lý tín hiệu của riêng mình để lấp đầy khoảng trống do trường đại học không có khả năng cung cấp đủ thiết bị phòng thu thích hợp. Tin đồn nhanh chóng lan truyền về sản phẩm của anh ấy tốt như thế nào và anh ấy bắt đầu xây dựng thiết bị cho bạn bè của mình – di sản Behringer đã bắt đầu. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon