Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

AstraChat cho Android, iPhone – Nhắn tin, gọi VoiP, chia sẻ hình ảnh –


1. Giới thiệu về AstraChat

AstraChat là ứng dụng nhắn tin trò chuyện, gọi thoại và trò chuyện theo nhóm an toàn, kết nối với máy chủ XMPP, tiêu thụ rất ít năng lượng pin và dữ liệu di động. Ứng dụng này giúp chia sẻ hình ảnh nhanh giữa các máy khách, không thông qua proxy, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm vì không ai có thể xâm phạm mật khẩu hoặc nội dung tin nhắn của bạn. AstraChat không cần đăng ký tài khoản – chỉ cần tải xuống và kết nối với máy chủ của riêng bạn, kết nối an toàn với SSL và TLS, hoạt động trên tất cả các mạng di động và WiFi.

astrachat

Download AstraChat, Nhắn tin, gọi VoiP, chia sẻ hình ảnh

AstraChat còn có chức năng thông báo đẩy để bạn luôn biết tin nhắn mới, sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc để thêm vào cuộc trò chuyện, tùy chỉnh hình đại diện của cá nhân mình. Người dùng có thể xem lịch sử trò chuyện không giới hạn, nó được xem là một giải pháp thay thế cho WhatsApp và Slack dành cho doanh nghiệp dành cho các tổ chức lớn muốn có máy chủ nhắn tin riêng trên đám mây nhanh chóng và an toàn.

2. Các đặc điểm chính của AstraChat:

– Nhắn tin, gọi điện riêng tư.

– Kết nối với máy chủ XMPP.

– Thông báo đẩy về các tin nhắn mới.

– Chia sẻ hình ảnh nhanh giữa các máy khách.

– Hoạt động trên tất cả các mạng di động và WiFi.

– Nhiều biểu tượng cảm xúc sinh động.

– Tùy chỉnh hình đại diện.

3. Phần mềm liên quan

Zalo cho iPhone cũng là ứng dụng chat trên nền tảng iOS hỗ trợ các tính năng chat cá nhân, chat nhóm, gọi thoại và gọi video, thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn, ngoài ra hiện nay Zalo cho iPhone còn có tính năng truyền file qua một tài khoản riêng, thanh toán các loại hóa đơn điện nước hay dịch vụ khác ngay trên thiết vị di động.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh