BẠN HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ SÒ CÔNG SUẤT TRONG AMPLY KARAOKE?

unnamed-file-753

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Thông thường khi mua amply karaoke hay cục đẩy công suất, bạn thường hỏi người bán hoặc những người có kinh nghiệm sử dụng rằng amply đó có bao nhiêu sò và sử dụng loại sò gì? Từ đó mà biết được công suất của amply. Thực tế, nhà sản xuất đều đã ghi các thông tin này trên sản phẩm nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của sò công suất.

Sò công suất thực chất là để chỉ về Transistor quyết định công suất của một thiết bị điện tử, trong đó có amply. Chúng giúp khuếch đại tín hiệu lên một mức cao hơn. Sở dĩ người ta gọi đó là sò vì hình dáng bên ngoài của chúng giống con sò biển.

Gần đây, cục đẩy công suất CAVS H-1600 tại Nhật Hoàng đang là sẩn phẩm hot được người tiêu dùng ưa chuộng bởi công suất đầu ra lên đến 1600W/2 kênh, sản phẩm có đến 40 con sò bên trong. Với số lượng sò như thế này, CAVS H-1600 mang lại âm thanh mạnh mẽ, chất lượng cao cho người sử dụng.

Nhà sản xuất đã tích hợp trong nó hệ thống tụ lọc chất lượng cao nên chất âm vô cùng trung thực, mạnh mẽ, giảm thiểu sự méo tiếng dù cho dàn âm thanh của bạn chơi ở chế độ mạnh trong thời gian dài. Sản phẩm này có thể được sử dụng hoàn hảo không chỉ ở dàn âm thanh gia đình mà hệ thống âm thanh bar, sân khấu, hội trường cũng không thể thiếu.

Như vậy, một thiết bị càng nhiều sò thì có uy lực càng mạnh mẽ. Mặc dù có nhiều cách để phân loại sò nhưng tính năng của chúng hầu như tương tẹ nhau. Có thể phân ra sò lồi hay sò chữ nhật hoặc sò thường và sò trường; nếu gọi theo cấu tạo bên ngoài thì có sò sắt hoặc sò nhôm/sò than bằng nhựa hay gốm. Sò sắt có kích thước khác nhau từ cỡ lớn đến cỡ trung và cỡ nhỏ nhưng hiện nay loại sò trung và sò nhỏ hầu như không được sản xuất nữa. Với sò than thì vẫn có đầy đủ 3 kích thước trên.

Với những dòng amply karaoke hay cục đẩy công suất nhỏ thì số lượng sò tương đối thấp, không quá 20 sò/amply. Những cục đẩy chuyên dụng do hãng CAVS sản xuất thì số lượng sò thường rất lớn. Như vậy, khi đầu tư bộ dàn âm thanh, bạn không chỉ phải chú ý chọn loa karaoke chất lượng cao, amply karaoke nhập khẩu hay bộ micro hát karaoke hay nhất mà còn phải chú ý đến công suất của amply để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon