Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Bảo Anh đóng phim 18+ ‘Bẫy ngọt ngào’ vì thương người mẹ bị bạo hành


Bảo Anh đóng phim 18+ Bẫy ngọt ngào vì thương người mẹ bị bạo hành - Ảnh 1.

Dàn nhân vật trong phim Bẫy ngọt ngào

Chiều 16-3, phim Bẫy ngọt ngào ra mắt báo chí với dàn diễn viên Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Vì yếu tố bạo lực, tình dục cũng như chủ đề dành cho người trưởng thành, phim xếp hạng C18.

Là diễn viên nam chính của bộ phim, Quốc Trường gây chú ý trong trailer khi nhân vật Đăng Minh của anh được tiết lộ là kẻ bạo hành, thao túng tinh thần người vợ Camy (Bảo Anh). Nhân vật của Quốc Trường có nhiều cảnh đánh đập, cưỡng hiếp và uy hiếp người vợ.

Từng gặp nhiều đàn ông bạo hành, trăng hoa

Bẫy ngọt ngào xoay quanh nhóm bạn thân lâu năm gồm Camy, Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). Camy lấy chồng sớm nhất nhóm, tưởng như hạnh phúc với Đăng Minh – chàng trai giàu có và thành đạt. 

Bảo Anh đóng phim 18+ Bẫy ngọt ngào vì thương người mẹ bị bạo hành - Ảnh 2.

Dàn diễn viên trong buổi họp báo giới thiệu phim Bẫy ngọt ngào: Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi – Ảnh: MI LY

Nhưng không ngờ anh ta lại là kẻ thường xuyên đánh đập vợ, coi vợ như công cụ tình dục để mình mặc sức chà đạp. Camy như bị cầm tù trong cuộc hôn nhân.

Tôi không ngại nói mình từng gặp nhiều người đàn ông như vậy trong công việc kinh doanh. Những người quen biết tôi nếu nghe điều này mà giật mình thì đúng là họ có tật. Tôi luôn tự nhủ mình không bao giờ được như vậy” – Quốc Trường nói với Tuổi Trẻ Online.

Bảo Anh đóng phim 18+ Bẫy ngọt ngào vì thương người mẹ bị bạo hành - Ảnh 3.

Quốc Trường trong vai người chồng bạo hành Đăng Minh, Bảo Anh trong vai người vợ Camy

Quốc Trường thừa nhận với một người đàn ông, vượt qua ham muốn tình dục là điều khó khăn. Nhưng đàn ông phải làm được vì tôn trọng người phụ nữ của mình.

Để hóa thân vào nhân vật bạo hành vợ, Quốc Trường đã học hỏi diễn xuất thông qua các bộ phim nước ngoài. 

Anh cho biết: “Tôi không thể hóa thân vào một hình mẫu ngoài đời nên tham khảo diễn xuất thông qua các bộ phim để hiểu được nhân vật, hiểu được người phụ nữ bị bạo hành. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và bạn diễn Bảo Anh, một người bạn thân của tôi, đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Cảm ơn Bảo Anh, cô bé mong manh đã bị Quốc Trường – Đăng Minh hành hạ trong phim”.

Bảo Anh đóng phim vì thương người mẹ bị bạo hành

Bảo Anh nhận lời đóng vai người vợ Camy bị bạo hành vì lý do rất riêng tư: cô có mẹ ruột cũng là người gặp hoàn cảnh tương tự.

“Chỉ một tháng quay phim, bị bạo hành trong phim thôi mà tôi đã thấy quá mệt mỏi, đau khổ. Vậy những người phụ nữ bị bạo hành thực sự ngoài xã hội sẽ cảm thấy như thế nào?

Đáng ra tôi không nên nói điều này. Nhưng lý do tôi nhận vai diễn là mẹ tôi cũng từng bị bạo hành. Tôi chia sẻ điều này ra sẽ ảnh hưởng đến cha của mình. Tôi đã dùng những cảm xúc thật của mình để hóa thân vào vai diễn. Tôi từng chứng kiến sự đau khổ, thất vọng và nhu nhược của mẹ. Tất cả điều đó đều được thể hiện trong phim”, Bảo Anh chia sẻ.

Sau khi đóng phim, Bảo Anh mất một tháng để thoát vai vì nhân vật Camy quá ám ảnh với cô.

Bảo Anh đóng phim 18+ Bẫy ngọt ngào vì thương người mẹ bị bạo hành - Ảnh 4.

Nhóm bạn thân 4 người trong Bẫy ngọt ngào

Minh Hằng, nữ diễn viên kiêm nhà đầu tư của Bẫy ngọt ngào, tâm đắc với chủ đề bạo hành vì đây là chủ đề ít được phim điện ảnh Việt đề cập. 

Cô nói: “Đây là nỗi đau mà phim ảnh cần mổ xẻ. Có những người trong chúng ta từng trải qua. Tôi tìm thấy tiếng nói chung với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và cùng nhau đóng góp cho kịch bản”.

Minh Hằng cho biết với những cảnh bạo lực, tình dục, êkip chấp nhận Bẫy ngọt ngào có thể bị xếp hạng C18. Phim có nhiều cảnh nóng nhưng không thể cắt bỏ để kể trọn vẹn câu chuyện của phim.

Bẫy ngọt ngào ra rạp ngày 14-5.Báo Tuổi Trẻ

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh