BẬT MÍ CÁCH BỐ TRÍ DÂY DẪN CHO DÀN ÂM THANH

unnamed-file-759

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Dàn âm thanh gia đình tuy không tốn quá nhiều không gian nhưng nếu bạn biết cách bố trí, sắp xếp thì những dây dẫn sẽ thành một mớ hỗn độn làm mất thẩm mỹ. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây để dàn âm thanh được bố trí gọn gàng, hợp lý nhất nhé!

  1. Với dàn âm thanh gia đình đơn giản

Với dàn âm thanh có cấu tạo đơn giản, chỉ gồm 2 loa, amply karaoke, đầu DVD và micro thì việc đi dây dẫn khá đơn giản. Bạn chỉ cần đi các sợi dây phía sau các thiết bị và cố định chúng lại với nhau bằng các sợi dây kẽm mỏng. Nên chú ý tách riêng dây nguồn và dây tín hiệu, không buộc chung chúng với nhau.

  1. Với dàn âm thanh 5.1 trở lên

Dàn âm thanh này có cấu tạo phức tạp hơn nên bạn cần tỉ mỉ hơn một chút trong việc bố trí, sắp xếp dây dẫn.

Bạn có thể đi dây xuống phía dưới thảm trải sàn hoặc sử dụng ống gen điện chạy dọc theo mép tường, hãy chọn những ống có cùng màu tường để thẩm mỹ hơn (cách này an toàn hơn so với việc bạn đi dây dưới thảm). Nếu nhà bạn lắp sàn gỗ thì việc đục lỗ ở các điểm tiếp xúc giữa dây và thiết bị là một lựa chọn tuyệt vời. Một cách nữa cũng khá hợp lý nếu nhà bạn ốp trần giả đó là để dây dẫn trên cao và nối xuống thiết bị bằng các loại ống theo tường.

  1. Với dàn âm thanh hội trường, sân khấu

Đây là bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp với các amply karaoke chất lượng caoloa karaoke hay nhất nên việc bố trí cần tỉ mỉ để tránh những sơ suất trong quá trình lắp đặt dẫn đến sự cố khi sử dụng.

Bạn nên đi dây gọn gàng, chạy dây dẫn tập trung ở những khu vực ít người qua lại và nên sử dụng cáp nối tín hiệu âm thanh để bố trí chuẩn hơn.

Nếu nhà bạn chưa có dàn âm thanh, hãy đến Nhật Hoàng để lựa chọn những thiết bị âm thanh nhập khẩu chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhất.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon