BẬT MÍ CÁCH SỬ DỤNG AMPLY JARGUAR HIỆU QUẢ NHẤT

unnamed-file-725

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Amply Jarguar là một trong những thiết bị âm thanh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi chất lượng ưu việt mà nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả loại amply đắt tiền này đến mức phải “mất tiền oan” vì đã vô tình phá hỏng chiếc amply do sử dụng không đúng cách. Dưới đây là một vài hướng dẫn dành cho bạn.

Đấu nối amply:

Cần chú ý các đầu tiếp xúc và hạn chế di chuyển amply karaoke jarguar vì sẽ làm cho âm thanh kém hoặc các tiếng lẹt xẹt.

Cần đấu đúng cực dương (cầu đỏ) của amply vào cầu đỏ của loa, đấu loa phải vào các cầu phải của amply và loa trái vào đầu trái. Rắc tín hiệu đỏ (R) của amply vào đúng rắc đỏ (R) của các thiết bị kết nối ra vào amply. Rắc trắng (L) cũng tương tự như trên.

Sắp xếp amply:

Không để các thiết bị chồng lên nhau, nên để cách nhau tối thiểu 5-10 cm để giúp amply tỏa nhiệt tốt, tránh bị nóng máy và không bị nhiều do từ trường xung quanh khiến chất lượng âm thanh bị giảm.

(Hãy học cách sử dụng amply hiệu quả nhất)

Kết nối với loa:

Không đấu nối amply Jarguar với các loa có công suất quá lớn, cần dòng điện quá cao hay trở kháng dưới 4; tránh dùng cho 2 dôi loa hoặc đường dây loa quá kém, truyền dài quá 25m vì có thể khiến amply bị hỏng, chất lượng âm thanh kém.

Trước khi mở mấy cần chú ý nút âm lượng tổng phải để ở mức nhỏ nhất, khi cắm hay rút micro thì cần đảm bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về nhỏ nhất, tránh hiện tượng đột ngột gây chết loa tress.

Khi đấu nối các thiết bị thì phải tắt amply, không được đấu chạm các dây với nhau vì nếu đấu chạm các dây tín hiệu sẽ gây mất tín hiệu hoặc ù tiếng; đấu chạm dây loa thì amply sẽ hỏng ngay lập tức.

Khi để lâu không dùng hoặc nghi máy bị ẩm, nước rơi vào thì phải sấy khô trước khi bật máy bằng máy sấy tóc để đảm bảo máy thật khô trước khi bật điện vào máy. Không nên để máy ở những nơi quá kín như tủ kính, những nơi có độ ẩm cao, những nơi có độ rung lớn và bấp bênh.

Bạn nên thuộc hết các nút công dụng trên máy và học các bước căn chỉnh chuẩn hoặc nhờ kỹ thuật viên đến nhà căn chỉnh sau đó đánh dấu lại các vị trí mà họ căn chỉnh để làm chuẩn khi hát. Nếu không rõ thì hãy chỉnh các nút vặn về giữa 12h theo chuẩn trung bình của hãng và khi đó hiệu quả căn chỉnh đạt điểm 5.

Khi gặp những lỗi như bẩn nút vặn hoặc một số lỗi khác nhau thì nên gọi cho kỹ thuật viên nhờ hướng dẫn xử lý mà không nên tự ý tháo lắp tại nhà hoặc đem đến sửa ở những cửa hàng không uy tín. Nếu bị hỏng nặng thì phải mang đến cửa hàng chuyên nghiệp. Cần rút ngay dây nguồn ra để tránh máy bị hỏng nặng hơn, nếu để lâu có thể gây hỏng sang loa.

Trên đây là những hướng dẫn của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hy vọng sẽ giúp bạn đọc phần nào sử dụng hiệu quả nhất chiếc amply karaoke Jarguar nhập khẩu của gia đình mình.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon