BÍ QUYẾT CHỌN MUA MICRO HÁT KARAOKE HAY VÀ BỀN NHẤT

unnamed-file-512

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Nhu cầu hát karaoke đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở giới trẻ mà còn rất được giới trung niên và trẻ em ưa thích. Vì lý do này mà nhiều gia đình đã đầu tư mua dàn karaoke cho gia đình mình để phục vụ nhu cầu giải trí bất cứ khi nào. Khi đầu tư cho dàn âm thanh người ta không khỏi bỡ ngỡ trước sự đa dạng của đầu DVD kỹ thuật số, loa karaoke chất lượng cao hay amply karaoke nhập khẩu.

Cùng với đó, việc chọn mua micro karaoke cũng là một bài toán khó đối với nhiều người. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn chọn mua được micro hay nhất.

  1. Đầu tư bao nhiêu tiền cho micro karaoke gia đình là hợp lý?

Micro đang được bán trên thị trường có xuất xứ khác nhau như trong nước, nhập khẩu hay hàng mới, hàng bãi. Mỗi chiếc có chênh lệch nhau hàng triệu đồng. Theo kinh nghiệm của những người có chuyên môn thì nên đầu tư khoảng 40% tổng ngân sách cho loa, 20% mua amply, đầu DVD khoảng 15%, các phụ kiện khác 5% và micro khoảng 20%. Như vậy, với số tiền 40 triệu cho dàn âm thanh thì bạn nên mua micro khoảng 8 triệu đồng.

  1. Cách đánh giá chất lượng micro karaoke

Hiện nay, một số nhân viên cửa hàng bán micro thường điều chỉnh hiệu ứng âm thanh sẵn có tại cửa hàng khiến cho tiếng micro nghe ngọt hơn để đánh lừa người mua. Vì vậy, khi đi mua hàng hãy yêu cầu người bán để các hiệu ứng ở mức vừa phải để bạn nghe được âm thanh chân thực nhất.

Chọn mua micro karaoke hay là một bài toán khó

 

  1. Hãy cẩn thận với cả 2 chiếc micro

Nhiều người chủ quan khi chọn mua chỉ kiểm tra một chiếc micro, thấy tốt sẽ mua cả đôi ngay mà quên không thử chiếc còn lại. Điều này khiến cho nhiều người phải mất công đi đổi trả vì chiếc micro còn lại bị hỏng.

  1. Kiểm tra tổng quát chiếc micro chọn mua

Để tránh lãng phí tiền bạc thì bạn nên kiểm tra một cách tổng quát cả 2 chiếc mic ở từng cấp độ âm thanh khác nhau, từ nhỏ đến lớn để chắc rằng mình mua được thiết bị âm thanh tương xứng với chi phí.

  1. Hãy kiểm tra song song cả 2 micro

Hãy nhờ người đi cùng hay nhân viên cửa hàng hát thử cùng một bài nhạc với cả 2 mic mà bạn chọn mua vì có những trường hợp 1 trong 2 chiếc micro mà bạn chọn chỉ có 1 chiếc sử dụng tốt đã lấn áp âm thanh của chiếc còn lại.

  1. Kiểm tra chất lượng âm thanh thuần của mic

Bạn hãy yêu cầu người bán bỏ hết những hiệu ứng liên quan đến micro như echo, delay,… để nghe âm thưc tế và đánh giá chất lượng micro. Hãy đưa micro xa, gần với cùng 1 âm thanh phát ra để kiểm tra độ nhạy của micro.

Một bật mí quan trọng đối với người dùng đó là hãy chọn mua một amply karaoke chất lượng cao để sử dụng cùng mà đôi micro mà bạn đã mua.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn chọn mua được micro hát karaoke hay nhất, hy vọng những người tiêu dùng thông thái sẽ mua được sản phẩm ưng ý.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon