BÍ QUYẾT SỬ DỤNG AMPLY KARAOKE HIỆU QUẢ

unnamed-file-755

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Khi sử dụng amply karaoke, bên cạnh những lưu ý mà nhà sản xuất đưa ra, bạn cũng cần biết được một số mẹo để giúp việc sử dụng được hiệu quả. Hãy tham khảo những mẹo dưới đây ngay nhé!

  1. Chú ý đến dây dẫn: vị trí tiếp xúc giữa dây dẫn và zắc cắm phải chắc chắn, tránh lỏng lẻo sẽ gây ra những tiếng lẹt xẹt gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh ra loa.
  2. Hãy đặt amply karaoke nhà bạn gần đồng hồ điện hay nơi có nguồn điện sạch bởi những vị trí có từ trường sẽ gây nhiễu tín hiệu. Với những gia đình sử dụng dây loa không đủ tốt thì hãy đặt amply gần loa để giảm thiểu việc tiêu hao tín hiệu âm thanh khi phải truyền đi xa.
  3. Sử dụng kệ riêng biệt: các thiết bị âm thanh như loa karaoke, amply, đầu DVD nên được trang bị kệ riêng biệt và cách nhau 5-10cm, việc chồng các thiết bị lên nhau sẽ khiến nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình vận hành không thể thoát ra ngoài dẫn đến hư hại thiết bị.
  4. Hãy kết hợp loa và amply có công suất tương đồng nhau, điều này sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.
  5. Bật amply cuối cùng và tắt amply đầu tiên khi sử dụng thiết bị, tránh rút dây micro đột ngột khi đang sử dụng dàn âm thanh vì điều này sẽ tạo ra tiếng “bụp” lớn, ảnh hưởng xấu đến thiết bị của bạn.
  6. Khi vặn âm lượng lên phải vặn từ từ để kiểm soát âm lượng, tuyệt đối không vặn hết mức micro mà chưa bật amply, điều này sẽ khiến thiết bị của bạn nhanh chóng bị hư hại.
  7. Khi có sự hư hỏng ở thiết bị, nếu phải tháo rời thiết bị hãy tìm đến những người có kinh nghiệm và chuyên môn để không biến chiếc amply karaoke chất lượng cao của bạn thành “phế liệu”.

Trên đây là 7 lưu ý giúp kéo dài tuổi thọ của amply nhà bạn, hãy note lại ngay nhé!

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon