Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

Sản phẩm liên quan

-17%
2.950.000 3.540.000 
Trả góp 0 đ
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

Tính năng nổi bật

Bộ xử lý tăng cường âm thanh nổi tối ưu
Cải thiện đáng kể âm thanh của bạn bằng cách thêm rõ ràng
bảo hành 1 năm
Máy nâng tiếng Karaoke Behringer SX3040 V2
Bộ xử lý tăng cường âm thanh nổi tối ưu
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
11 cm
Chiều Cao
25 cm
Cân Nặng
2 kg
Chiều Dài
53 cm
 

 Tính năng sản phẩm

Cải thiện đáng kể âm thanh của bạn bằng cách thêm rõ ràng, kích thước và chiều sâu
Tạo ra độ sáng tự nhiên thông qua việc tăng cường sóng hài và âm trầm chặt chẽ hơn nhờ tăng cường độ đột phá thông qua bù pha
Phòng thu âm chuyên nghiệp và gia đình: mang lại toàn bộ phổ âm thanh cho các bản nhạc của bạn, trộn lẫn và làm chủ
Hệ thống PA, hộp đêm và DJ: cải thiện hiệu suất của bất kỳ hệ thống âm thanh nào bằng cách thêm âm trầm cao cấp lấp lánh và siêu chặt chẽ mà không cần thêm loa hoặc amply
Nhà thờ và nhà thờ cúng: tăng đáng kể khả năng hiểu giọng nói và âm nhạc của bạn có được sự hiện diện
Giá đỡ đàn guitar, bass và bàn phím: cải thiện độ khớp và khôi phục công suất cắt thường bị mất trong quá trình miking và khuếch đại
Truyền phát và phát web: thêm âm lượng và “hiện diện trực tiếp” ngay cả trên xe hơi nhỏ hoặc loa máy tính
Thiết lập 5.1 và hi-fi: DVD trở nên sống động như thật và kích thước không gian của hệ thống âm thanh của bạn tăng lên đáng kể
Điều khiển Tune, Harmonics và Mix chuyên dụng trên mỗi kênh trên phần Sonic Exciter
Các điều khiển Drive, Tune và Mix chuyên dụng cho mỗi kênh trên phần Bộ xử lý âm trầm
Đầu vào và đầu ra cân bằng Servo với ¼ “TRS và đầu nối XLR mạ vàng
Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi bên trong (100 – 240 V ~) cho âm thanh không bị nhiễu và tiêu thụ điện năng thấp
Chương trình bảo hành 1 năm *
Được thiết kế và chế tạo tại Đức
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

SONIC EXCITER SX3040 V2

SONIC EXCITER SX3040 đáng kinh ngạc sẽ làm cho các buổi biểu diễn và ghi âm trực tiếp của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, năng động và rõ ràng hơn. Được trang bị Bộ xử lý âm trầm bù pha đặc biệt và Sonic Exciter, SX3040 tạo thêm độ sâu, tiếng đục và độ trong sáng lấp lánh đáng kinh ngạc – để nâng cao chất lượng âm thanh một cách đáng kinh ngạc. Và nhờ hai kênh của SX3040, bạn xử lý tín hiệu âm thanh nổi hoặc âm trầm trong một kênh – và bàn phím, giọng hát hoặc ghi ta ở kênh kia.
Là công cụ cải thiện âm thanh tối ưu cho các phòng thu âm gia đình và chuyên nghiệp, hệ thống DJ, hệ thống PA và webcasting, SONIC EXCITER SX3040 cũng là một bổ sung tuyệt vời cho thiết lập âm thanh vòm và hi-fi 5.1 của bạn.

Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

A “Must-Have” for the Studio

Trong phòng thu âm, âm thanh là thứ quan trọng nhất – và nó phải vừa phải! SX3040 cung cấp các công cụ để tinh chỉnh phiên ghi âm hoàn hảo, cho dù bạn đang làm việc trên một bản nhạc hay làm chủ dự án đã hoàn thành của mình để phân phối hoặc nhân bản. Để có được nét hoàn thiện chuyên nghiệp đó, SX3040 mở ra toàn bộ phổ âm thanh cho phép bạn thêm tiếng xèo xèo vào đầu trống, thắt chặt âm trầm – và mang lại sự tập trung vô song cho các bản nhạc và ứng dụng nhạc cụ / amp-miking.

Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

Vibrant Live Sound

SX3040 2 kênh có Bộ xử lý âm trầm và Sonic Exciter trên mỗi kênh, mang đến cách hoàn hảo để thêm âm thanh rõ nét và âm thanh trầm đáng kinh ngạc vào hệ thống âm thanh trực tiếp của bạn. Bằng cách bổ sung âm trầm cao cấp lấp lánh và siêu chặt chẽ, mà không cần thêm loa hoặc bộ khuếch đại, SX3040 thổi luồng sinh khí mới vào bất kỳ hệ thống PA, hộp đêm hoặc DJ nào. Bạn sẽ dễ dàng thành thạo các thao tác điều khiển đơn giản để mang lại âm thanh hay nhất – cho dù bạn đang trộn một bộ đôi trong quán cà phê hay quay một buổi hòa nhạc lớn ngoài trời!

Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

House of Worship

Trong các ứng dụng thờ tự, độ rõ giọng nói có tầm quan trọng cực kỳ quan trọng để truyền tải thông điệp của người nói. Phạm vi điều chỉnh rộng của chức năng SX3040 Sonic Exciter cho phép bạn quay số ở tần số lý tưởng cho phép truyền tải từ được nói một cách chi tiết và sắc nét. Đối với nội dung âm nhạc, Bộ xử lý âm trầm của SX3040 trở thành một bộ điều khiển “độ ồn” cấp độ chuyên nghiệp, hiệu quả – bổ sung thêm độ mạnh và độ động cần thiết cho màn trình diễn ấn tượng – ngay cả khi âm lượng tổng thể phải được giữ ở mức thấp hơn.

Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

The Bass Processor

Với các điều khiển Drive, Tune và Mix chuyên dụng, Bộ xử lý Bass cho phép bạn quay số ở đầu cuối hoàn hảo cho các ứng dụng ghi âm hoặc âm thanh trực tiếp. Xoay núm Drive sẽ điều chỉnh cường độ âm trầm, được đặt đúng cách khi đèn LED màu xanh lá cây sáng thường xuyên trong các đỉnh tín hiệu âm trầm lớn. Đèn LED sáng càng lâu thì thời lượng của tín hiệu âm trầm ở mức cao nhất (Sustain) càng lâu, dẫn đến âm trầm chặt chẽ và dày dặn hơn. Núm điều chỉnh chọn tần số cắt phía trên trong khoảng 50 Hz – 160 Hz, trong khi bộ điều khiển Mix đặt lượng tín hiệu âm trầm đã xử lý được hòa trộn với bản gốc.

Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

The Sonic Exciter

Phần Sonic Exciter của SX3040 là tất cả về việc thêm nội dung hài hòa vào âm nhạc của bạn, phạm vi âm bội tự nhiên giúp âm nhạc trở nên cởi mở và sống động – những âm hài thường bị mất khi bộ khuếch đại và nhạc cụ được phối trộn. Tune đặt tần số cắt trong phạm vi từ 1,3 kHz – 10 kHz, trong khi điều khiển Harmonics đặt lượng sóng hài được thêm vào tín hiệu và có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tái tạo chi tiết và chất lượng của âm thanh. Kết hợp điều chỉnh mức độ trộn lẫn của âm thanh đã xử lý với tín hiệu gốc.

Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2
Bộ nâng tiếng Behringer SX3040 V2

Solid Performance – Unbelievable Value

Bạn sẽ khó tìm thấy một thiết bị duy nhất khác có thể cải thiện âm thanh của các bản ghi âm hoặc chương trình trực tiếp của bạn hơn SONIC EXCITER SX3040! Và tuyệt tác làm chủ này có giá rất phải chăng, bạn sẽ muốn có 2 hoặc 3 chiếc cho phòng thu của mình và một vài chiếc nữa cho giá đỡ trực tiếp của bạn. Và nguồn điện ở chế độ chuyển đổi bên trong của SX3040 (100 – 240 V ~) hoạt động ở mọi nơi trên thế giới, cung cấp âm thanh không bị nhiễu và tiêu thụ điện năng thấp. Hãy xuống đại lý Behringer của bạn hoặc tải SX3040 đầu tiên của bạn trực tuyến ngay hôm nay – bạn sẽ quay lại để biết thêm!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon