Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Chỉ cho xe phục vụ chống dịch COVID-19 đi trên quốc lộ 5 qua Hải Dương


Chỉ cho xe phục vụ chống dịch COVID-19 đi trên quốc lộ 5 qua Hải Dương - Ảnh 1.

Quốc lộ 5 trên địa bàn Hải Dương vắng vẻ khi hạn chế xe qua lại – Ảnh: NINH HẢI

Đây là nội dung được thể hiện trong công văn của Tổng cục Đường bộ gửi các sở giao thông vận tải, hiệp hội vận tải ngày 18-2.

Theo đó, trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Sở Giao thông vận tải Hải Dương đã đề nghị triệt để phân luồng trên các quốc lộ 5, 17B, 38, 38B qua địa bàn tỉnh Hải Dương phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Do vậy, Tổng cục Đường bộ đề nghị các sở giao thông vận tải, các hiệp hội vận tải thông tin, quán triệt đến các doanh nghiệp vận tải và tổ chức, cá nhân có phương tiện lưu thông trên địa bàn tỉnh Hải Dương thực hiện nghiêm túc việc phân luồng, hạn chế lưu thông trên các quốc lộ qua địa bàn tỉnh Hải Dương theo phương án của Sở Giao thông vận tải Hải Dương.

Đặc biệt, quốc lộ 5 chỉ cho phép xe phục vụ phòng chống dịch COVID-19, các xe ưu tiên theo quy định Luật giao thông đường bộ; các phương tiện khác di chuyển theo phương án phân luồng và các trường hợp đặc biệt khác theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng và theo sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch địa phương.

Tổng cục Đường bộ đề nghị các đơn vị quản lý quốc lộ qua địa bàn tỉnh Hải Dương phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh phân luồng tổ chức giao thông; Tổng công ty Phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam – VIDIFI (đơn vị quản lý quốc lộ 5), phối hợp tổ chức lập chốt trạm khi cần thiết theo đề nghị của Sở Giao thông vận tải Hải Dương.Báo Tuổi Trẻ

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,749Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh