Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500

Sản phẩm liên quan

-17%
9.990.000 11.988.000 
Trả góp 0 đ
Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500

Giới thiệu

  • Main công suất chuyên dùng đáp ứng nhanh tần số âm thanh, với tỉ số méo sóng hài cực thấp.
  • Sử dụng transistor Toshiba, biến áp xuyến, đạt công suất 400w/kênh (8Ohm).
  • Trang bị mạch cảm biến và hệ thống tỏa nhiệt hiệu quả cao, độ ồn thấp.

Tổng quan

Được thiết kế ở cấp bậc chuyên sâu cả về nội thất và ngoại hình, main công suất PARAMAX DA-2500 vượt xa khả năng khuếch đại âm thanh thuần túy, là “bệ phóng” xuất sắc giúp khai thác tối đa công suất và chất âm của các thiết bị trong hệ thống âm thanh gia đình.
Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500
Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500

Trung thực – Sạch tiếng theo chuẩn mực âm thanh chuyên dùng

Main công suất DA-2500 sở hữu mạch khuếch đại Class-AB kinh điển với bộ transistor Toshiba, kết hợp biến áp hình xuyến lớn sử dụng dây đồng nguyên chất, cho hiệu suất chuyển đổi tín hiệu cao cùng tỉ số méo sóng hài (THD) cực thấp, giúp mang lại dải âm sắc nét, trung thực theo chuẩn mực âm thanh chuyên dùng, qua đó nâng đỡ giọng hát ở mức độ chuyên nghiệp hơn khi karaoke.

Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500
Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500

Cung cấp năng lượng dồi dào, ổn định cho toàn hệ thống

Được thiết lập ở mức công suất ra loa là 400w/ kênh (8Ohm) và 600w/ kênh (4Ohm), DA-2500 đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp kiểm soát tốt hầu hết các dòng loa thông dụng trong không gian giải trí lên đến 60m².
Với ưu thế trên, main công suất PARAMAX DA-2500 dễ dàng khai thác tối đa thế mạnh về công suất và chất âm của của các thiết bị cùng phối ghép trong bộ dàn như: mixer, loa chất lượng cao… để sử dụng tốt cho cả nhu cầu về nghe nhạc.

Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500
Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500

 

Vận hành an toàn, bền bỉ với trang bị hệ mạch cảm biến tự động hiệu quả cao

Sản phẩm với định hướng thiết kế đề cao tính an toàn, sự bền bỉ cho nhu cầu sử dụng lâu dài nên đã được trang bị các mạch cảm biến nhiệt tự động. Cụ thể khi nhiệt độ bên trong thiết bị đạt đến 90°C thì bộ khuếch đại của DA-2500 sẽ tự động ngắt kết nối với loa, đến khi nhiệt độ giảm xuống còn 88°C sẽ tự động trở lại hoạt động bình thường.
Bên cạnh đó, main công suất DA-2500 còn có hệ thống tỏa nhiệt (bằng quạt, cánh tản nhiệt nhôm) hiệu quả cao nhưng có độ ồn tối thiểu.
 
Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500
Cục đẩy Paramax Platinum DA-2500

 

Dấu ấn thẩm mỹ tiên phong trên dòng sản phẩm main công suất

DA-2500 được chế tác với vẻ đẹp sang trọng chưa từng có tiền lệ trong dòng thiết bị main công suất, sở hữu mặt máy được ứng dụng công nghệ sơn bóng Piano phối hợp hệ nút điều chỉnh chất liệu nhôm cao cấp, tổng hòa tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ sành điệu, làm nổi bật không gian giải trí.
Kể cả kích thước của DA-2500 dù sở hữu nội thất đồ sộ nhưng cũng được tinh chỉnh đồng bộ với thiết bị mixer karaoke, nhằm tạo nên một khối thống nhất, gọn gàng, dễ bố trí lắp đặt…

Giải trí chất lượng cao đơn giản hơn bao giờ hết

Phối ghép trọn bộ đặc sắc giữa Main công suất DA-2500 với Mixer karaoke số DX-2500 AIR mang lại cho Bạn trải nghiệm ca hát tối ưu ngay trên hệ thống âm thanh tại gia, được thiết lập và hiệu chỉnh một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua các công đoạn phức tạp.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon