DÀN KARAOKE CHƠI ĐƯỢC “NHẠC SÀN” HÚT HÀNG MÙA CUỐI NĂM

unnamed-file-859

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Nhiều cửa hàng cho biết, hệ thống karaoke đang tăng trưởng mạnh mẽ trong những tuần qua, có nơi tăng trưởng ít nhất 50% so với năm trước. Năm nay cũng ghi nhận người dùng chi nhiều hơn để mua sắm dàn karaoke mới.

Một hệ thống dàn karaoke gia đình đang được lắp đặt

Theo một số cửa hàng kinh doanh mặt hàng này tại TPHCM, 1 tuần trở lại đây, người dùng đã bắt đầu đi mua sắm, chọn dàn karaoke gia đình mới để chào đón tết. Khi so với các thiết bị nghe nhìn khác như máy chiếu, TV, loa thì dàn karaoke đang tăng trưởng mạnh mẽ.

Một cửa hàng trên đường Lê Quang Định (Bình Thạnh, TPHCM) cho biết, tuần qua nhiều người đến hỏi mua dàn karaoke để phục vụ cho mùa cuối năm. So với những năm trước, năm nay thấy người dùng hỏi mua dàn karaoke với mức giá nhỉnh hơn nhiều, trên 30 triệu đồng trở lên thay vì hỏi mua các dàn giá rẻ như năm trước.

Ông Nguyễn Tường Minh, giám đốc hệ thống Cơn Bão Số cho biết, tính đến thời điểm này, sức mua mặt hàng này tăng rất mạnh, nếu so với năm ngoái thì sức mua tăng đến 50%.

Ông này cũng cho biết, năm nay ghi nhận người dùng chi nhiều tiền hơn để mua sắm, tập trung ở quãng giá trên 60 triệu đồng. Năm nay người dùng cũng muốn tìm kiếm một dàn karaoke vừa có thể hát tốt nhưng cũng có thể phát những bản nhạc sàn mạnh mẽ. Do đó, họ cũng chi nhiều hơn để thiết kế một hệ thống âm thanh karaoke dành cho gia đình tốt hơn.

Theo các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, người dùng cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có thời gian bảo hành và chú ý nên tìm kiếm các cửa hàng uy tín để mua, tránh gặp phải hàng rởm, chất lượng giảm nhanh sau một thời gian ngắn sử dụng.

Theo Dân Trí

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon