Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

DJ Mix Pads 2 cho Android, iPhone


1. Giới thiệu về DJ Mix Pads 2

DJ Mix Pads 2 là ứng dụng trộn nhạc, sáng tạo âm nhạc lý tưởng dành cho cả người mới bắt đầu và nhạc sĩ chuyên nghiệp, một studio âm nhạc với các loại hiệu ứng âm thanh và nhịp đập khác nhau, hỗ trợ ghi âm để tạo âm thanh tùy chỉnh. Ứng dụng mang đến môi trường và cơ hội để tạo ra âm nhạc của riêng bạn về thể loại nhạc mơ ước như nhạc nhảy điện tử, nhạc rock. Sau khi tạo nhạc bạn có thể chia sẻ nhận lượt nghe và đánh giá từ người khác.

dj mix pads 2

Download DJ Mix Pads 2 trên Android, iPhone, Trộn nhạc với nhiều hiệu ứng khác nhau

DJ Mix Pads 2 cho phép tạo và tham gia các phòng thu cao cấp với nhiều thể loại nhạc bạn yêu thích, cài đặt trước độc quyền và hiệu ứng âm thanh để tạo nhạc thoải mái hơn. Ứng dụng còn tích hợp bảng xếp hạng âm nhạc gồm những người dùng tích cực, bài hát được yêu thích nhất, phòng thu hàng đầu. Cảm nhận việc trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp và tạo ra những bản nhạc mang thương hiệu cá nhân chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Ngoài ra các phần mềm DJ trên nền tảng máy tính cũng là lựa chọn tốt để sáng tạo nên những bản nhạc tuyệt vời.

2. Các đặc điểm chính của DJ Mix Pads 2:

– Mix nhạc, trộn nhạc, kết hợp các hiệu ứng âm thanh.

– Tính năng ghi âm chất lượng cao.

– Tạo hoặc tham gia các phòng thu âm nhạc chuyên nghiệp.

– Chia sẻ nhạc để nhận lượt nghe và đánh giá từ người khác.

3. App liên quan

DJ Mix Pro cũng là phần mềm dj và phối nhạc nổi tiếng trên nền tảng máy tính, với các chức năng mix nhạc, trộn nhạc, lọc tạp âm, điều chỉnh âm thanh đạt chuẩn trên một giao diện trực quan, bên cạnh đó DJ Mix Pro còn có bộ sưu tập các hiệu ứng âm nhạc sinh động như âm thanh của gió, của mưa, tiếng nước chảy róc rách…

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh