Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Downloa TeamViewer Portable – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa -taim


1. Giới thiệu TeamViewer Portable

TeamViewer Portable là phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho phép bạn kéo thả tệp vào cửa sổ để gửi đến người khác, hiển thị nhiều màn hình cùng lúc để làm nhiều công việc khác nhau. Mỗi máy tính được chia sẻ sẽ có các thiết lập riêng và bạn có thể lưu lại các thiết lập này cho các lần tiếp theo. TeamViewer là một trong những phần mềm kết nối máy tính từ xa tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. TeamViewer Portable được cung cấp nhằm giúp người dùng máy tinh dễ dàng kết nối các máy tính lại với nhau, thực hiện việc quản lý các dữ liệu trên các máy tính một cách đơn giản. Đặc biệt với ứng dụng này người dùng còn có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng. Cùng với UltraView và một số phần mềm khác thì TeamViewer là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc.

teamviewer portable

 

Tải TeamViewer Portable mới nhất – Hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer Portable 2021có khả năng chụp ảnh và ghi video màn hình với tốc độ nhanh và chế độ điều khiển dễ dàng. Các video sau khi ghi theo định dạng AVI được phép chuyển đổi nhờ trình chuyển đổi và hiệu chỉnh theo ý muốn của người dùng. Tuy là phiên bản rút gọn của phiên bản TeamViewer, tuy nhiên phiên bản TeamViewer Portable 15 mang đầy đủ tính năng của phiên bản chính, thậm chí nhiều người còn thích download TeamViewer Portable và sử dụng phiên bản này hơn bởi nó không phải cài đặt, gọn nhẹ, và không gặp tình trạng giới hạn thời gian sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phiên bản TeamViewer QuickSupport cho phép điều khiển máy tính hoặc các thiết bị Android, iOS từ xa dễ dàng.

2. Link tải các phiên bản TeamViewer

 

=> Link tải TeamViewer cho Android

=> Link tải TeamViewer cho Linux

=> Link tải TeamViewer cho Mac

=> Link tải TeamViewer PC


3. Các tính năng chính của TeamViewer Portable

– Phiên bản di động không cần cài đặt của TeamViewer
– Hiển thị nhiều màn hình cùng lúc, kéo thả tệp để chia sẻ
– Ghi video, chụp ảnh màn hình
– Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,749Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh