Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

[Download] 3delite MP4 Video and Audio Tag Editor 1


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Bài viết hướng dẫn anh em tải và cài đặt phần mềm 3delite MP4 Video and Audio Tag Editor 1 mới nhất cho máy tính Windows. File an toàn, không có virus nên cả nhà yên tâm nha.

3delite MP4 Video and Audio Tag Editor 1 – Chỉnh sửa video, âm thanh

3delite MP4 Video and Audio Tag Editor – Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, âm thanh 3D cho máy tính Windows. Trình chỉnh sửa thẻ MP4 mạnh mẽ cho các tệp video và âm thanh MP4, M4A, M4B và ALAC, 3GP.. Giao diện đơn giản, và dễ sử dụng. Nên dễ dàng kéo tệp muốn chỉnh sửa vào phần mềm chỉ bằng một cú kéo thả chuột đơn giản.

3delite MP4 Video & Audio Tag Editor 1 cung cấp tính năng thay đổi tiêu đề, miêu tả, tên bài hát, ca sĩ, tên diễn viên, ngày phát hành,.. hay bất cứ thông tin trên video nào? Có thể thêm ảnh bìa cho video cực đơn giản, tương thích với nhiều định dạng như JPEG, BMP, PNG hoặc GIF,.. Ngoài ra, dễ dàng chỉnh sửa, thêm thẻ tag cho tập tin trên máy tính, giúp quản lý tốt hơn & không bị nhầm lẫn.

Tính năng trong 3delite MP4 Video & Audio Tag Editor 1

  • Dễ dàng quản lý và thêm ảnh bìa vào video.
  • Cung cấp tính năng tìm kiến file dễ hơn.
  • Đổi tên hàng loạt những tệp mp4.
  • Kéo tệp muốn chỉnh sửa vào phần mềm bằng cách kéo thả.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh & video như MP4, M4A, M4B và ALAC, 3GP…
  • Nhiều định dạng hình ảnh JPEG, BMP, PNG hoặc GIF,…
  • Hỗ trợ đầy đủ kiểu gõ Unicode.
  • Hỗ trợ mở rộng quy mô DPI.
  • Sửa những lỗi gặp phải trong phiên bản trước đó.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải 3delite MP4 Video and Audio Tag Editor 1.0.148.242 Full Crck [Mới Nhất]

Cuối cùng thì phần quan trọng cũng đã đến rồi! Anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi 20 giây. Để hệ thống bên Tôi Thủ Thuật lấy link tải 3delite MP4 Video and Audio Tag Editor miễn phí nha.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download 3delite MP4 Video and Audio Tag Editor 1.0.148.242 Full [x32/ x64]

Download Ngay 

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt 3delite MP4 Video & Audio Tag Editor 1

Sau khi hoàn tất quá trình tải file về máy tính, việc tiếp theo thì anh em cần giải nén và cài đặt là hoàn tất rồi. Nếu không biết cách cài đặt 3delite MP4 Video & Audio Tag Editor như nào? Thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới đây rồi thực hiện theo là được nha.

Do máy tính mình dùng hệ điều hành 64bit nên mình lựa chọn phiên bản 64bit để cài đặt. Anh em nếu dùng hệ điều hành 32bit thì thực hiện giống vậy nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “3delite.MP4.Video.and.Audio.Tag.Editor.1.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup_x64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Vào thư mục “x64” ⇒ COPY file “MP4VideoAndAudioTagEditor.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\MP4 Video & Audio Tag Editor” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Xong rồi, bài viết hướng dẫn 3delite MP4 Video and Audio Tag Editor 1 đến đây cũng đã kêt thúc! Tôi Thủ Thuật xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong bài viết tiếp theo nha.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh