Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

[Download] Adobe Substance 3D Sampler 2021 Full Crck [Mới Nhất]


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Adobe Substance 3D Sampler 2021 full crck – Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa nội dung, chuyển đổi hình ảnh tư tưởng thành bề mặt chân thực. hoặc môi trường HDR. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết cho cả nhà tham khảo luôn.

Adobe Substance 3D Sampler 2021

Adobe Substance 3D Sampler – Tên gọi trước đây là Substance Alchemist, phần mềm hỗ trợ tạo vật liệu. Cho phép bạn tạo và lặp lại bằng cách tinh chỉnh, trộn các vật liệu hiện có hoặc trích xuất mới từ bảng quét. Cung cấp các công cụ mạnh mẽ, tiên tiến giúp bạn quản lý toàn bộ thư viện và có thể xuất chúng sang cách ứng dụng khác.

Trung tâm quy trình làm việc 3D của bạn sẽ được hỗ trợ từ bộ lấy mẫu 3D. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh thực tế thành vật liệu 3D chất lượng cao với các tính năng do Adobe Sensei cung cấp. Liên kết chặt chẽ với bản gốc và tạo ra các vật liệu được sắp xếp liền mạch từ ảnh chụp của bạn.

Môi trường làm việc mới lạ, tạo cảm hứng bao gồm một thư viện nội dung phong phú để giúp bạn bắt đầu. Chỉ bằng một thao tác nhấp chuột bạn có thể thử nghiệm và nhận kết quả nhanh chóng. Sau đó nội dung sẽ được gửi trực tiếp đến Substance 3D Painter và Stager. Ngoài ra, nội dung đầu vào 2D có thể được chỉnh sửa trực tiếp trong Adobe Photoshop.

Những Tính Năng Trong Adobe Substance 3D Sampler 2021

Để các bạn không phải vất vả trong quá trình tìm kiếm thông tin về Adobe Substance 3D Sampler. Toithuthuat có tìm hiểu và chia sẻ một ít tính năng cho cả nhà ở bên dưới, hy vọng các bạn sẽ không chê ha.

  • Chuyển hình ảnh thực tế thành vật liệu 3D hoàn chỉnh.
  • Tính năng Image To Material giúp loại bỏ bóng và tạo bản đồ albedo với độ chính xác cực cao.
  • Hỗ trợ sử dụng nội dung của bạn ở Painter và Stager..
  • Hỗ trợ tạo ánh sáng môi trường HDR trong thời gian thực từ hình ảnh 3D.
  • Làm phong phú và chỉnh sửa chúng bằng các hiệu ứng tham số hoặc các đèn chiếu sáng khác.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop với phản hồi trực tiếp trong Sampler.
  • Thêm bộ lọc, thời tiết các hiệu ứng tự nhiên như rêu, tuyết, nước,..
  • Hỗ trợ một thư viện rộng lớn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia 3D.
  • Và rất nhiều tính năng ưu việt khác.

Tải Adobe Substance 3D Sampler 2021 Full Crck [Miễn Phí]

Cũng như những phần mềm mà Tôi Thủ Thuật đã cung cấp trước đây, Substance 3D Sampler 2021 cũng được upload Fshare miễn phí – cực an toàn. Anh em chỉ việc nhấn nút “Download Ngay” rồi đợi tầm 20 giây là có ngay link tải.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Adobe Substance 3D Sampler 2021 v3.0.0 Full [x64]

Download ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Substance 3D Sampler 2021

Nếu bạn lần đầu cài đặt Substance 3D Sampler 2021 chưa biết phải làm thế nào, thì cứ thoải mái xem kỹ phần admin hướng dẫn bên dưới và làm theo nha. Nếu có thắc mắc hãy cứ bình luận để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Adobe.Substance.3D.Sampler.v3.0.0.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Set-up.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn vào ô “Continue” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Chọn Close để tắt [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Adobe Substance 3D Sampler.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Adobe\Adobe Substance 3D Sampler” [Dán đè lên thư mục có sẵn trong đường dẫn cài đặt] ⇒ Xong.

Bước 4: Vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Adobe\Adobe Substance 3D Sampler” ⇒ Khởi động file “Adobe Substance 3D Sampler.exe” để sử dụng.

Vậy là bài viết hướng dẫn tải và cài đặt chiếc phần mềm Adobe Substance 3D Sampler 2021 đến đây đã kết thúc. Bây giờ cũng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với cả nhà rồi. Mình chúc anh em đều cài đặt thành công, hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo nhé.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,603Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles