Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

[Download] Adobe Substance 3D Stager 2021 Full Crck [x64]


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải xuống miễn phí phiên bản Adobe Substance 3D Stager 2021 full crck mới nhất cho máy tính. Phần mềm trực quan hỗ trợ xây dựng và lắp ráp các cảnh 3D.

Adobe Substance 3D Stager 2021

Substance 3D Stager – Công cụ mạnh mẽ để dàn dựng toàn diện cùng một loạt các thiết kế 3D sáng tạo giúp thiết kế và kết xuất cảnh. Cho phép bạn tùy chỉnh bố cục, hình dung và chỉnh sửa các vật liệu. Trong điều kiện môi trường ánh sáng và bóng tối phức tạp ở thời gian thực.

Dễ dàng xây dựng cảnh 3D thực tế, thiết lập nội dung, vật liệu, đèn và máy ảnh. Chặn các hình dạng, kích hoạt vật lý để tạo ra ánh sáng và tránh va chạm giữa các mô hình. Cung cấp trải nghiệm AR, hỗ trợ người dùng kết xuất và chia sẻ các phương tiện từ hình ảnh đến web.

Một số phiên bản khác liên quan như

Để khám phá & sử dụng, bạn có thể bắt đầu với các mô hình và  hàng nghìn nội dung do các chuyên gia 3D cung cấp. Tận dụng toàn bộ sức mạnh của creative cloud giúp bạn nhập các phần tử như người tạo mẫu, nhà thiết kế, họa sĩ,.. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay trong Illustrator và photoshop đồng thời xem mọi thao tác chỉnh sửa trong Substance 3D Stager.

Những Tính Năng Trong Adobe Substance 3D Stager 2021

Dưới đây là một số tính năng của phiên bản này! Tôi Thủ Thuật đã sưu tầm và cập nhật trong bài viết để anh em hiểu rõ hơn. Tuy không đầy đủ hết tất cả nhưng cũng giúp cả nhà mình tham khảo.

  • Công cụ dàn dựng mạnh mẽ và toàn diện.
  • Dễ dàng kết xuất cảnh 3D.
  • Tương tác trên AL giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế và loại bỏ những thao tác phức tạp.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
  • Dễ dàng tạo ra các tác phẩm 3D đầy nghệ thuật.
  • Quyền truy cập thời gian thực vào hàng nghìn mô hình, hệ thống chiếu sáng, kết cấu,..
  • Cho phép người dùng đưa ra các quyết định sáng tạo trong ngữ cảnh.
  • Hình dung và chỉnh sửa các vật liệu tiên tiến với môi trường ánh sáng và bóng tối phức tạp.
  • Nhập các dự án họa sĩ của bạn vào Stager, chỉ với một thao tác nhấp chuột bạn có thể tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.
  • Và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Tải Adobe Substance 3D Stager 2021 Full Crck [Miễn Phí]

Để giúp anh em dễ dàng tải phần mềm Substance 3D Stager 2021 thì Tôi Thủ Thuật đã upload file lên Fshare với một link tải duy nhất.  Bây giờ, chỉ việc click vào nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi khoảng 20 giây là có link tải rồi.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Adobe Substance 3D Stager v1.0.0 (x64) Full [x64]

Download ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Substance 3D Stager 2021

Sau đây toàn bộ hướng dẫn cài đặt phần mềm Substance 3D Stager 2021 được Tôi Thủ Thuật cập nhật. Nếu anh em không biết cách thực hiện như nào thì tham khảo nha. Lỡ có bước nào tham khảo mà không hiểu? Thì để lại ngay bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Adobe.Substance.3D.Stager.v1.0.0.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Set-up.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn vào ô “Continue” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Chọn Close để tắt [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “euclid-core-plugin.pepper” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Adobe\Adobe Substance 3D Stager” [Dán đè lên thư mục có sẵn trong đường dẫn cài đặt] ⇒ Xong.

Bước 4: Vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Adobe\Adobe Substance 3D Stager” ⇒ Khởi động file “Adobe Substance 3D Stager.exe” để sử dụng.

Vậy là bài giới thiệu về chiếc Adobe Substance 3D Stager 2021 đến đây cũng đã kết thúc. Nếu bạn có gặp phải lỗi gì trong quá trình cài thì hãy để lại nguyên do ở phần bình luận để được admin hỗ trợ nhanh nhất.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,592Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles