Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Download Advanced SystemCare Free – Tối ưu, tăng tốc máy tính -taimienPhần mềm Advanced SystemCare Free giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc máy tính thông qua các công cụ scan máy tính để tìm ra các file rác, từ đó xóa để tối ưu, dọn dẹp hệ thống hiệu quả. Khi sử dụng Advanced SystemCare Free tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn, ưu điểm của chương trình là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống của bạn.

1. Giới thiệu Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare Free là ứng dụng giúp người dùng bảo vệ, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống máy tính như sửa chữa lỗi Registry, dọn dẹp các tập tin rác, …Advanced SystemCare Free là tiện ích dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính hiệu quả nhất so với các công cụ cùng loại. Advanced SystemCare Free cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và sửa chữa các lỗi của Windows, chống phân mảnh tập tin và sắp xếp lại chúng trên ổ cứng để truy cập dễ dàng hơn.

Để dọn dẹp hệ thống hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp với phần mềm CCleaner nổi tiếng trong lĩnh vực vệ sinh máy tính, giải phóng và tăng dung lượng cho ổ đĩa, đặc biệt, CCleaner còn có các chế độ dọn dẹp dành riêng cho trình duyệt, giúp tăng tốc trình duyệt hiệu quả hơn.

advanced systemcare free

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng công cụ để dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng lỗi và không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính. Thêm vào đó, Advanced SystemCare Free tối ưu hệ thống và trình duyệt internet giúp người dùng truy cập internet và sử dụng máy tính với hiệu suất cao, tiêu diệt virus spyware, adware,… bằng các thuật toán nhận diện..

Tiện ích được thiết kế với các thuật toán tiên tiến mạnh mẽ cho phép người dùng quản lý các phân vùng ổ cứng, tìm kiếm và xóa bỏ các tập tin trùng lặp, tập tin rác, gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng và còn có thể cài đặt giờ để tự động tắt máy tính. Ngoài ra, Advanced SystemCare Free sở hữu giao diện được thiết kế chuyên nghiệp với các chức năng chính của phần mềm được đặt trên cửa sổ chương trình để mọi người dùng cũng có thể sử dụng dễ dàng.

2. Các tính năng chính của Advanced SystemCare Free

– Bảo vệ và dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.
– Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.
– Dọn dẹp Registry.
– Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,689Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh