Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Amazon Assistant for Chrome for Mac 10.2009.18.12123Amazon Assistant for Chrome for Mac là tiện ích của Google Chrome giúp người dùng truy cập nhanh tới dịch vụ hỗ trợ mua sắm của Amazon và mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị. Với Amazon Assistant for Chrome for Mac, người dùng chỉ cần kết nối với tài khoản Amazon để xem các hot deal, chạy truy vấn, thêm hàng vào danh sách, v.v.

Amazon Assistant for Chrome for Mac có khả năng truy cập duyệt dữ liệu, hiển thị thông báo, dò tìm vị trí hoặc quản lý nội dung hiệu quả, cũng như hỗ trợ người dùng xem các deal và thêm hàng vào danh sách mua sắm hay tìm kiếm các mặt hàng với danh sách kết quả được hiển thị trong một tab mới.

amazon assistant for chrome for mac

Amazon Assistant for Chrome for Mac tương tác với nền tảng mua sắm của Amazon, cung cấp tính năng thay đổi hình thức hiển thị thông tin như Deal of the Day (Giá tốt trong ngày), sự kiện, cập nhật cũ, hoặc chương trình khuyến mại, v.v. Đặc biệt, tiện ích còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm sản phẩm khi người dùng nhập từ khóa trong miền tìm kiếm.

So sánh Amazon Assistant for Chrome for Mac với Themes for Google Chrome

Bên cạnh đó nếu các bạn có nhu cầu thay đổi tiện ích trên Google Chrome thì các bạn có thể thử ngay Themes for Google Chrome được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay, Themes for Google Chrome sẽ hỗ trợ thay áo cho Google Chrome với kho thư viện chủ đề giao diện phong phú để bạn lướt web với nhiều màu sắc đa dạng.

Các tính năng chính của Amazon Assistant for Chrome for Mac:

– Truy cập nhanh dịch vụ hỗ trợ mua sắm của Amazon.

– Xem hotdeal, chạy truy vấn, thêm hàng vào danh sách mua sắm.

– Quản lý nội dung và dò tìm vị trí của người dùng.

– Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh