Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download Animated GIF Producer 5.2Animated GIF Producer có khả năng tạo các ảnh động bằng cách ghép nhiều hình lại với nhau, hay ghép các đoạn phim chụp và các tập tin nhiều trang. Chương trình còn cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt để bạn tích hợp vào ảnh, tùy chỉnh màu sắc, kích thước và nhiều thông số cho ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Animated GIF Producer là phần mềm tạo ảnh động có khả năng sáng tạo ra những bức ảnh động dạng GIF từ bộ sưu tập đa dạng các định dạng ảnh khác nhau như BMP, JPEG,..Các bức ảnh của bạn sẽ trở nên sống động và có giá trị hơn với phong cách trình diễn 3D độc đáo. Bạn có thể chèn thêm, xử lý và sắp xếp ảnh thành một chuỗi và tinh chỉnh các thiết lập xuất chỉ với một vài thao tác đơn giản.

So với IconCool GIF Animator thì công cụ trên có các chức năng tạo ảnh động khá tương tự, ngoài ra IconCool GIF Animator còn tích hợp nhiều hiệu ứng và bộ lọc ảnh phong phú, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau để tạo ảnh động.

Animated GIF Producer giúp đỡ người dùng sử dụng nhiều hiệu ứng khung hình khác nhau được tích hợp sẵn trên bộ nhớ, hỗ trợ trích xuất và truy cập các File định dạng AVI. Đồng thời điều chỉnh các thông số, tần số cho ảnh động được tạo ra cho phù hợp với các nhu cầu khác nhau, phần mềm tạo ảnh động này cũng cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp từ clipboard.

Animated GIF Producer cũng mang đến cho bạn một ứng dụng để quản lý dễ dàng danh sách các hình ảnh của bạn, tối ưu hóa kích thước và dung lượng File ảnh GIF. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng được xem trước ảnh động trên các trang web khác nhau để có những điều chỉnh trước khi trích xuất ra sản phẩm cuối cùng.

Các tính năng chính của Animated GIF Producer:

– Tạo ảnh động dạng GIF
– Cung cấp trình chơi ảnh 2D hoặc 3D
– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau
– Tích hợp nhiều hiệu ứng khung hình
– Hỗ trợ quản lý danh sách ảnh
– Xem trước ảnh trên các trang web
 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh