Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download B Messenger – Ứng dụng trò chuyện video trên iPhone, AndroidB Messenger là ứng dụng trò chuyện video phổ biến trên thế giới. Tham gia vào B Messenger bạn có thể hết nối ngay với những người bạn ở gần, trong khu vực sinh sống hay trên khắp thế giới tùy theo vị trí lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các hội nhóm trên B Messenger để trở thành cộng đồng của ứng dụng này nhé.

 

1. Giới thiệu về B Messenger

B Messenger có cách thức hoạt động khá độc đáo: sau khi cài đặt ứng dụng, chỉ cần đăng nhập và truy cập vào hồ sơ của bạn, nơi bạn có thể nhập sở thích của mình. Dựa trên những sở thích này, bạn có thể bắt đầu gặp gỡ những người cùng chí hướng ở gần bạn nhất. Ứng dụng cũng mang đến các phòng trò chuyện để trở thành một phần của cộng đồng ảo tồn tại nơi bạn có thể có nhiều niềm vui khi kết bạn mới, hoặc tạo phòng trò chuyện của riêng bạn và mời người khác tham gia.

b messenger

Download B Messenger, Ứng dụng trò chuyện video

B Messenger cho phép gọi điện thoại miễn phí và trò chuyện video qua 3G và Wi-Fi, tiết kiệm tiền khi gọi bạn bè của bạn ra nước ngoài bằng cách mời họ sử dụng B-Messenger. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn tìm kiếm một người bạn tâm giao thông qua video khám phá rất nhiều hồ sơ người dùng, tất cả đã được xác thực và không có hồ sơ ảo.

2. Các đặc điểm chính của B Messenger:

– Gọi điện thoại miễn phí và trò chuyện video.

– Đề xuất bạn bè dựa trên sở thích.

– Tham gia các phòng trò chuyện.

– Tự tạo phòng trò chuyện mới.

3. App liên quan

Skype cũng là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và trò chuyện video miễn phí giúp bạn tán gẫu hoặc bàn bạc công việc với nhiều người khác, hiện Skype hỗ trợ trên cả nền tảng Windows, Mac và di động, với hệ thống tính năng phong phú và khả năng bảo mật được đnáh giá cao.

Facebook Messenger cho Android là phần mềm chat của Facebook được rất nhiều người sử dụng. Tải và cài đặt Facebook Messenger cho Android để trò chuyện cùng bạn bè, tham gia các hội nhóm để giao lưu, kết bạn mới nhé.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh