Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

[Download & Cài Đặt] Mastercam 2022


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Mời anh em tham khảo rồi tải Mastercam 2022 full crck mới nhất cho máy tính! Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt & upload file lên Fshare.

Mastercam 2022 – Công cụ CAD / CAM

Mastercam hỗ trợ bộ công cụ CAD / CAM giúp người dùng dễ dàng tạo ra những lập trình từ đơn giản đến phức tạp. Với nhiều chức năng tiên tiến & đầy đủ những thứ cần cho quy trình sản xuất, ví dụ như play từ hai đến năm trục, tiện và phay, dây EDM, chế biến gỗ, mô hình nghệ thuật và khắc 3D phức tạp,.. và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, còn cho phép nhập dữ liệu từ tất cả hệ thống CAD đã biết trước đó.

Trong phiên bản Mastercam 2022, đã cải thiện khả năng tạo và chỉnh sửa bộ lưới cung cấp thành một lớp công cụ mô hình hóa mới! Bao gồm chức năng tái tạo mô hình từ những dữ liệu đã quét, hoặc sửa trực tiếp hình học wireframe mà không cần tương tác với hộp thoại giúp tăng tốc công việc thiết kế và sửa đổi. Hơn thế, còn cải tiến các kỹ thuật mới như đường chạy dao đa trục hợp nhất, tự động hóa các tác vụ,..

Tính năng của phần mềm Mastercam 2022

  • Giao diện trực quan, rất dễ sử dụng.
  •  Tính năng thiết kế CAD / CAM hoàn chỉnh.
  • Hỗ trợ xem trước, chỉnh sửa và mô hình hóa.
  • Cung cấp tính năng gia công hoặc sản xuất.
  • Dễ dàng tạo bản vẽ cơ khí của các bộ phận máy.
  • Hỗ trợ thiết kế các dạng 3D không gian.
  • Tạo mô hình nghệ thuật cũng như khắc 3D.
  • Hỗ trợ gia công năm trục với độ chính xác cao.
  • Tự động hóa các tác vụ, tăng tốc quy trình làm việc.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải Mastercam 2022 v24.0.17996.0 Full Crck [Mới Nhất]

Link tải phần mềm Mastercam 2022 được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare với link tải duy nhất. Anh em nhà mình chỉ cần click vào nút “Download Ngay” rồi đợi tầm 20 giây để hệ thống lấy link tải an toàn – miễn phí.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Mastercam 2022 v24.0.17996.0 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mastercam 2022

Trong phiên bản này cài đặt hơi phức tạp một xíu. Anh em nếu không biết cách cài đặt như nào thì xem qua phần hướng dẫn được Tôi Thủ Thuật cung cấp bên dưới. Nhớ xem kĩ trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi nha cả nhà mình ơi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Mastercam.2022.v24.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “launcher.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ “Mastercam Installation ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Yes, i accept…” rồi chọn “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt Exit, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “mastercam2022-prodrill.exe” ⇒ “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Mastercam.Dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Mastercam 2022\Mastercam” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 5: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Sau đó, tìm và chọn vào thư mục “MultiKey_18.1.1_x64” ⇒ Khởi động file “remove.cmd” với quyền Run as administrator [đợi vài giây để hệ thống kích hoạt chương trình] ⇒ Tiếp theo, khởi động file “install.cmd” với quyền Run as administrator [rồi đợi vài giây để kích hoạt].

Bước 6: Khởi động lại máy tính rồi sử dụng phần mềm.

Xong, vậy là bài viết hướng dẫn cả nhà tải và cài đặt Mastercam 2022 đã kết thúc rồi. Chúc cả nhà có những giây phút trải nghiệm thú vị và vui vẻ. Sau cùng nếu thấy bài viết hữu ích thì cả nhà đừng quên để lại đánh giá bên dưới nhé.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh