Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

[Download & Cài Đặt] VariCAD 2021


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải ngay phần mềm VariCAD 2021 full crck mới nhất về máy tính trải nghiệm nhé anh em! Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, miễn phí – không virus.

VariCAD 2021 – Phần mềm CAD / CAM

VariCAD – Phần mềm CAD / CAM 2D, 3D dành cho nhà thiết kế cơ khí chuyên nghiệp, và cũng là một trong những phần mềm thông minh trên thị trường hiện nay. Với sự hỗ trợ VariCAD, nhà thiết kế dễ dàng sử dụng để đánh giá, sửa đổi những mô hình! Cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết từ cơ bản đến cao để tạo các bản vẽ cơ khí 2D hoặc 3D.

Trong phiên bản VariCAD 2021 cải thiện nhiều tính năng được tối ưu hơn, như thư viện những mô hình 3D (hình trụ, hộp, hoặc hình nón,…), chỉ với vài cú click chuột là có thể tùy chỉnh lại kích thước của mô hình. Những tính năng phức tạp cũng được nâng cấp như pha trộn xoay giữa hai cấu hình, xếp chồng lên nhau,..

Tính năng trong VariCAD 2021

  • Phần mềm hỗ trợ CAD / CAM 2D & 3D.
  • Hỗ trợ những thông số về hình học,..
  • Dễ dàng thiết kế và đánh giá các mô hình.
  • BOM và chuyển đổi nhiều tệp CAD.
  • Hỗ trợ mô hình hóa đường ống, dây điện.
  • Dễ dàng chia sẻ, trao đổi tệp CAD với những ứng dụng liên quan khác.
  • Nhập và xuất các tệp CAD ở định dạng 3D và các định dạng khác.
  • Thư viện thành phần phong phú.
  • Sửa những lỗi gặp phải trên phiên bản trước đó.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải VariCAD 2021 v2.07 Full Crck [Miễn Phí]

Phần mềm VariCAD rất nhẹ nên anh em cứ yên tâm nha, toàn bộ đều có hướng dẫn hết. Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy ngay link tải tốt & miễn phí – an toàn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download VariCAD 2021 v2.07 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn chi tiết cài đặt VariCAD 2021 v2.07

Tiếp theo, Tôi Thủ Thuật có cập nhật từng bước cài đặt phần mềm VariCAD 2021! Anh em nếu không biết cách cài đặt như nào thì có thể tham khảo qua. Nhớ đọc kỹ trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE CÀI ĐẶT

Lưu Ý: Keygen kích hoạt bản quyền, một số phần mềm diệt virut sẽ báo lỗi mặc dù file không chứa virut. Nếu bạn muốn trải nghiệm bản Professional lâu dài không sợ hết hạn phần mềm thì TẮT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Trường hợp không tắt phần mềm duyệt virus sẽ không thấy file crck.

 Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “VariCAD.2021.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “VariCAD2021-2.07-EN.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Nhấn “I Agree ⇒ Nhấn “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “keygen.exe” với quyền Run as administratorCOPY đoạn code trong 3 dòng User Name & Serial Number & License Code.

Bước 4: Khởi động phần mềm ⇒ Chọn vào dòng “Enter license code” ⇒ PASTE 3 đoạn code vừa copy vào để kích hoạt bản quyền [xem hình minh họa].

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt VariCAD 2021 cũng đã kết thúc. Chúc anh em đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào? Đừng quên theo dõi tiếp những bài viết hữu ích khác tại toithuthuat.com nhé.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh