Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

[Download & Cài Đặt] VERO VISI 2021


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải VERO VISI 2021 full crck mới nhất cho máy tính. Phần mềm được upload lên Fshare miễn phí, và hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, anh em cùng tham khảo nhá.

VERO VISI 2021 – Công cụ CAD/ CAM

VERO VISI – Phần mềm hỗ trợ người dùng bộ công cụ thiết kế mô hình CAD, CAM tối ưu nhất! Và toàn bộ chức năng tiên tiến giúp gia công và tạo ra các đường chạy trên dữ liệu 3D từ đơn giản đến phức tạp. Cung cấp các giải pháp chuyên dụng giúp loại bỏ các kết nối giữa khác nhau cũng như các chuyển đổi hình học, mô hình bền mặt và bề mặt rắn,..

Phiên bản VERO VISI 2021 cải thiện tính năng play với tốc độ cao một số thuật toán làm mịn tích hợp sẵn tạo ra mã NC hiệu quả cao. Ngoài ra, giúp tạo hình 2D từ các mô hình 3D phức tạp cho các ngành công nghiệp kim loại tấm, khuôn dập tiến bộ, công cụ ép và công cụ va chạm,.. và còn nhiều hơn nữa. Tiếp theo, Tôi Thủ Thuật có cập nhật một số tính năng của phần mềm, anh em cùng xem thêm nha.

Tính năng trong phần mềm VERO VISI 2021

 • Phần mềm hỗ trợ tạo, quản ly khuôn 3D.
 • Công cụ đơn giản, giúp giảm quy trình làm việc.
 • Hỗ trợ Phay dòng nước ba chiều.
 • Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Dễ dàng tạo bố cục, cải thiện quy trình làm việc.
 • Dễ dàng tạo kế hoạch dự án với các báo cáo kỹ thuật.
 • Hỗ trợ đầy đủ các bước CAM và CAD.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Hỗ trợ theo dõi và quản lý dự án.
 • Hỗ trợ lập trình CNC.
 • Sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.

Một số bài viết liên quan

Tải VERO VISI 2021.0.2036 Full Crck [Miễn Phí]

lick nút “Download Ngay” bên dưới rồi bạn cần đợi 20 giây là có ngay link tải VERO VISI 2021 được upload lên Fshare với một link duy nhất. Tất cả đều được Tôi Thủ Thuật quét sạch hết virus & miễn phí hoàn toàn nên cả nhà cứ yên tâm. Trong 20s chờ đợi link tải, nếu có thể thì click quảng cáo ủng hộ team mình nhé.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download VERO VISI 2021.0.2036 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt VERO VISI 2021

Không để cả nhà chờ đợi lâu hơn nữa! Hãy cùng Tôi Thủ Thuật xem qua các bước hướng dẫn chi tiết bên dưới và làm theo để tránh gặp lỗi trong lúc cài đặt.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “VERO.VISI.2021.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup VISI 2021.0.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “Use Windows standard installation...” rồi nhấn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Update” ⇒ Khởi động file “Update VISI 2021.0 2036.exe” ⇒ “OK” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Update” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Crck VERO VISI 2021

Bước 4: Khởi động phần mềm, sẽ có hộp thoại hiện lên, chọn License Manager Sau đó thoát ứng dụng.

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “lservrc” ⇒ PASTE vào đường dẫn “C:\ProgramData\Vero Software\CLS\Mã code trên máy” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Thế thôi, vậy là bài viết hướng dẫn anh em cài VERO VISI 2021 đến đây cũng đã kết thúc rồi. Nếu có thắc mắc, về quá trình cài đặt! Thì để lại ngay bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh