Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download Chaos Reborn cho iPhone


Tham gia Chaos Reborn cho Android, người chơi phải sử dụng phép thuật để đánh bại phù thủy và các sinh vật xấu xa, nhằm bảo vệ thế giới Vortex thông qua các trận chiến theo lượt hấp dẫn, nơi chiến thuật sắp xếp vị trí đội hình trên đấu trường yếu tố then chốn giúp bạn dành thắng lợi.

chaos reborn

 

Download Chaos Reborn – Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi…

Chaos Reborn đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng hàng loạt phép thuật, vũ khí và sự trợ giúp của các sinh vật sử thi trong trận chiến theo lượt nếu muốn giành chiến thắng. Bạn có thể đối đầu với người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi hoặc thử sức với chiến dịch một người chơi khi khám phá câu chuyện phức tạp.

Onitama là game trí tuệ mang ít nhiều bóng dáng của cờ vua với số bước di chuyển giới hạn, tham gia Onitama người chơi sẽ được chìm đắm trong bối cảnh Nhật Bản cổ xưa và khám phá trò chơi diễn ra với nhịp độ nhanh thú vị.

chaos reborn 2

Tải Chaos Reborn – Game chiến thuật RPG theo lượt cực hấp dẫn

Nói một cách đơn giản, mỗi người chơi trong Chaos Reborn nhập vai phù thủy, được trang bị với một bộ thẻ bài phép thuật. Phù thủy đứng ở đầu đối diện của đấu trường và cố gắng đánh bại đối phương bằng cách triệu hồi các sinh vật trợ giúp, phóng cầu lửa và thực hiện phép thuật.

Football Manager 2019 là game quản lý bóng đá theo phong cách mô phỏng quen thuộc, game Football Manager 2019 là cơ hội để bạn quản lý câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,749Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh