Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Cheat Engine Portable 7.3


1. Giới thiệu Cheat Engine Portable

Cheat Engine Portable là một công cụ mã nguồn mở, được thiết kế để trợ giúp bạn sử dụng các thủ thuật trên các trò chơi video yêu thích, do đó cho phép bạn thao tác và thay đổi tất cả các loại thông số trên trò chơi.

Cheat Engine Portable không cần cài đặt, do đó sau khi download phần mềm về máy, người dùng chỉ cần thả tệp chương trình vào bất kỳ vị trí nào trên ổ cứng và chạy tệp thực thi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển Cheat Engine đến một thiết bị lưu trữ tháo rời để chạy trên các máy tính khác.

tai cheat engine portable

Cheat Engine Portable – Hack game, thay đổi thông số game

Điều quan trọng là giống như các tiện ích có tính di động khác, Cheat Engine không thêm các mục mới vào Windows Registry, cũng không lưu lại dấu vết tệp sau khi bạn xoá chương trình khỏi máy tính, do đó không làm tăng nguy cơ lỗi hệ thống.

Để sử dụng Cheat Engine đúng cách, bạn cần khởi chạy ứng dụng trước khi chạy video game và cho phép Cheat Engine chạy trên nền. Sau đó, bạn lựa chọn tệp thực thi của trò chơi, cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa một số biến quan trọng, chẳng hạn như số mạng sống, điểm số, tiền, kim cương và các thông số khác.

Cheat Engine là công cụ hỗ trợ cheat nổi tiếng và được các game thủ sử dụng để tăng tốc độ chơi game, bỏ xa các đối thủ và tăng khả năng giành chiến thắng trong trò chơi. Cheat Engine có khả năng xâm nhập vào bộ nhớ trò chơi và thay đổi các thông số nhằm tăng tốc độ chơi game mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị, hoạt động của bộ nhớ RAM và hoàn toàn không có virus.

Cheat Engine Portable cho phép bạn sửa đổi và điều chỉnh bộ nhớ của ứng dụng hay game. Với Cheat Engine, bạn có khả năng thay đổi toàn bộ thông số của game đang chơi thông qua điều chỉnh các chỉ số tại các địa chỉ của bộ nhớ chương trình cũng như các thông số trong game nằm trên bộ nhớ.

2. Một số phiên bản nổi bật

Nếu sử dụng thiết bị Android thì Cheat Engine cho Android chính là công cụ chỉnh sửa game bạn cần; bên cạnh đó Cheat Engine cho Android còn hỗ trợ tăng tốc chơi game hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên thiết bị.

Bạn cũng có thể tham khảo phiên bản Cheat Engine 6.4 với sự thay đổi các tính năng giúp hack game dễ dàng hơn, Cheat Engine 6.4 cũng sửa khá nhiều lỗi tồn tại ở các phiên bản trước.

3. Những tính năng của ứng dụng Cheat Engine Portable:

– Tính di động

– Xâm nhập vào bộ nhớ trò chơi và thay đổi các thông số: mạng sống, điểm số, tiền, kim cương…

– Thương thích với nhiều loại trò chơi

– Cung cấp cho người chơi các thủ thuật để vượt qua trò chơi nhanh chóng

– Nâng cao trải nghiệm chơi game cho người dùng

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh