Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Chrome Remote Desktop 70.0.3538.21Chrome Remote Desktop giúp bạn truy cập, điều khiển máy tính từ xa hiệu quả qua trình duyệt Chrome, không cần tới các phần mềm chuyên dụng như TeamViewer, Ultraviewer nữa. Với Chrome Remote Desktop, bạn có thể truy cập vào máy tính mở sẵn từ một chiếc máy tính khác, hoặc từ một chiếc điện thoại Android hay iPhone đều được.

Giới thiệu Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là add on giúp kết nối và chia sẻ với máy tính khác thông qua trình duyệt Google Chrome, bạn chỉ cần cài Chrome Remote Desktop trên trình duyệt và sử dụng chúng để truy cập máy tính người khác như các phần mềm truy cập máy tính từ xa. Cách thức hoạt động của tiện ích này cũng tương tự Microsoft Remote Desktop, Remote Desktop Connection hay các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác.

chrome remote desktop download

Chrome Remote Desktop – Phần mềm Truy cập máy tính từ xa qua Chrome

Với Chrome Remote Desktop bạn sẽ không cần lo lắng phải sử dụng một số phần mềm kết nối máy tính phức tạp khác, chỉ cần một số bước đơn giản là bạn có thể truy cập máy tính của bạn bè nhanh chóng, tiện ích này mang lại lợi ích cho người dùng là có thể sửa chữa máy tính từ xa mà không cần phải đến tận nơi

Chrome Remote Desktop được bảo mật tuyệt đối bởi chỉ có người được bạn cung cấp mã bảo mật mới có quyền truy cập vào máy tính của bạn, mối một mã truy cập chỉ dành cho một lần truy cập duy nhất, nếu sau khi bạn thoát chương trình muốn truy cập lại cần phải nhập vào mã mới. Chrome Remote Desktop điều khiển máy tính thông qua trình duyệt, vì vậy sau khi được chia sẻ và nhập mật mã thành công giao diện Chrome sẽ hiển thị giao diện của máy tính đối phương và bạn sử dụng thông qua trình duyệt

Chrome Remote Desktop extension là tiện ích của trình duyệt Chrome cho phép bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa trong môi trường an toàn tuyệt đối. Chrome Remote Desktop hỗ trợ đắc lực với những người làm công việc quản trị mạng, thường xuyên phải giúp đỡ khách hàng. Người dùng sẽ được cung cấp mật khẩu cho mỗi lần truy cập và có thể làm việc trên cả nền tảng Mac, Linux, Windows. Tuy theo nhu cầu sử dụng, bạn hãy tải Chrome Remote Desktop cho máy tính và tìm kiếm các thông tin Chrome Remote Desktop hướng dẫn kết nối và điền khiển hệ thống như thế nào.

Những tính năng chính của Chrome Remote Desktop

– Truy cập máy tính từ xa thông qua trình duyệt

– Bảo mật an toàn tuyệt đối

– Phù hợp với mọi hệ điều hành Mac, Linux, Windows

– Cần có một tài khoản Google để sử dụng

Phần mềm liên quan

Nhắc đến những phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa, UltraViewer là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, hỗ trợ  chia sẻ file, truy cập và điều khiển nhiều máy tính cùng lúc, …bên cạnh đó UltraViewer còn có tính bảo mật cao, giúp chat trực tuyến giữa các hệ thống.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh