Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

[Download] Cisco Packet Tracer 8


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Cisco Packet Tracer 8 full crck, phần mềm hỗ trợ mô phỏng mạng lưới internet. Bài viết có hướng dẫn chi tiết cụ thể, anh em cùng admin tham khảo luôn.

Cisco Packet Tracer 8 – Hỗ trợ mô phỏng mạng dữ liệu

Cisco Packet Tracer – Trình mô phỏng mạng dữ liệu mạnh mẽ do Cisco Systems sản xuất. Cung cấp các mô hình mạng khả thi, định cấu hình, chuyển mạch và tương tác giữa nhiều người dùng. Cho phép sinh viên, giáo viên thiết kế, xây dựng, thực hành, khám phá và khắc phục sự cố mạng phức tạp.

Các thiết bị có thể kết nối với nhau bằng nhiều loại cáp, hỗ trợ thực hiện một loạt các bộ định tuyến 2900, 2800, 2600, 1900, 1800, 800. Các thiết bị chuyển mạch như Cisco Catalyst 3560, 2960, 2950 cùng một bức tường lửa ASA 5505 vững chãi. Ngoài ra, các thiết bị không dây sẽ thể hiện bằng tháp di động, điểm truy cập và bộ định tuyến Linksys WRT300N.

Có rất nhiều cải tiến ở phiên bản Cisco Packet Tracer lần này, thêm chức năng đa người dùng. Trình theo dõi gói chạy trên máy tính có thể giao tiếp với ứng dụng theo dõi gói đang chạy trên máy khác. Kết nối này rất tiện ích khi làm việc nhóm, hỗ trợ nhiều nền tảng và ngôn ngữ, tương thích với Windows 7,8,10 và Linux cho cả 32 và 64 bit.

Những Tính Năng Trong Cisco Packet Tracer 8

Cùng toithuthuat điểm danh những tính năng hữu ích cũng như những tính năng mới trong Cisco Packet Tracer nhé. Toàn bộ đều được admin sao chép từ trang chủ từ trang chủ của phần mềm xuống nên cực chuẩn xác.

 • Hỗ trợ kinh nghiệm học tập và làm việc mạng được nâng cao.
 • Thử nghiệm tất cả các cấp độ của hành vi mạng.
 • Trình mô phỏng mạng lớn nhỏ vô cùng mạnh mẽ.
 • Phần mềm hữu ích được sử dụng để đào tạo CCNA và CCNP.
 • Công cụ quản lý mạng mạnh mẽ phát hiện và xử lý vấn đề sáng tạo.
 • Tạo mạng với các thiết bị không bị giới hạn.
 • Cải tiến SPAN/ERSPAN trên thiết bị máy chủ hiện hành.
 • Trình mô phỏng mới cho các thử nghiệm của công nghệ CCNA.
 • Bộ cảm biến mới và ngôn ngữ tái định vị chương trình.
 • Khả năng chuyển mạch và bộ định tuyến mới của Cisco.
 • Hỗ trợ JavaScript và CSS.
 • Sửa lỗi và nhiều cải tiến khác.

Tải Cisco Packet Tracer 8.0 Full Crck [Miễn Phí]

Link tải phần mềm Cisco Packet Tracer 8 được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare với link tải duy nhất. Anh em nhà mình chỉ cần click vào nút “Download Ngay” rồi đợi tầm 20 giây là có ngay link tải sịn sò rồi.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Cisco Packet Tracer 8.0 Full [x64]

Download ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Cisco Packet Tracer 8

Cách để cài đặt phần mềm Cisco Packet Tracer 8 không khó, tuy nhiên để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt mình khuyến khích các bạn xem kỹ rồi hãy bắt đầu nha. Nếu có bước nào xem mà không hiểu hãy để lại ngay bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, NẾU KHÔNG SẼ KHÔNG THẤY FILE CRCK

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Cisco.Packet.Tracer.8.0.[toithuthuat.com]“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “PacketTracer800_Build212_64bit_setup-signed.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “I accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Patch.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Cisco Packet Tracer 8.0\bin” [Dán đè file vừa copy lên thư mục có sẵn trong đường dẫn cài đặt] ⇒ Xong.

Phần giới thiệu và hướng dẫn cài đặt Cisco Packet Tracer đến đây đã kết thúc. Tuy nhiên nếu trong quá trình tải bạn có gặp phải vấn đề thì hãy để lại cmt để được toithuthuat hỗ trợ.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh