Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Cracked Zombie Mod Mới nhất


Khi chơi game Minecraft, ở chế độ mặc định thông thường zombie sẽ bị vô hiệu hóa trong gameplay. Tuy nhiên khi cài đặt Cracked Zombie Mod, trên màn hình thiết lập GUI bạn có thể bật hay tắt các mob spawn khác như dây leo, bộ xương… Khi spawn, bạn sẽ được trao một thanh gươm ngẫu nhiên để tự vệ. Zombie sẽ sinh sôi nảy nở trong quần xã bất kỳ thuộc lớp BiomeGenBase hoặc trong quần xã được tạo bởi ExtrabiomesXL hay Biomes O Plenty.

cracked zombie mod

Tải Cracked Zombie Mod – Mod tăng sức mạnh zombie

Tải Cracked Zombie Mod, người chơi có thể tạo ra thế giới sinh tồn giống như Swampcore. Khai thác quặng và đối mặt với nhiều thử thách từ phía zombie, nhện hay mob khác. Thậm chí có thể thiết lập điều kiện thời tiết để tăng độ thử thach. Hoặc với một chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy túp lều phù thủy để nghỉ chân trong đêm đầu tiên.

cracked zombie mod 2

Download Cracked Zombie Mod – Mod nâng cấp sức mạnh cho zombie

Morph Mod còn được gọi là mod biến hình Minecraft, cho phép người chơi lựa chọn hình dạng và năng lực cho nhiều loại mob trong khi chơi game, với Morph Mod sau khi tiêu diệt mob bất kỳ bạn sẽ lấy được essence của nó và biến hình.

Ngoài Cracked Zombie Mod ra, bạn có thể tham khảo và cài đặt Instant Lake Block Mod giúp bổ sung block Instant Lake vào thế giới game được bao bọc bởi các khối vuông và chứa nước, bên cạnh đó Instant Lake Block Mod này cũng bổ sung Magic Bucket để bỏ toàn bộ một tầng khối vuông chất lỏng dưới dạng nước hoặc dung nham.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh