Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Crop and Trim Video Cho Android


1. Giới thiệu về Crop and Trim Video

Crop and Trim Video thực hiện cắt video bằng cách lựa chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc với mục đích xóa những phần không muốn xem trong video để tập trung vào những phần quan trọng khác, hoặc cắt bỏ phần màu đen viền xung quanh hay hai bên cạnh video làm xấu khung hình. Ứng dụng cũng giúp bạn chọn tỷ lệ video phù hợp khi hiển thị trên màn hình điện thoại, máy tính bảng hoặc PC, cắt clip với rất nhiều khung hình để lựa chọn như 4:3, 16:9, 9:16, square, portrait, landscape..

crop and trim video

Download Crop and Trim Video, Trình cắt ghép video cho Android

Crop and Trim Video cũng hỗ trợ tính năng xem trước phần video muốn cắt, chọn phần video để cắt đồng thời hiển thị một cách trực quan các phần video để bạn lựa chọn chính xác hơn khi cắt. Chọn video từ thư viện của thiết bị, sau đó lựa chọn loại khung hình và thêm cả hiệu ứng làm mờ huyền ảo. Bạn cũng có thể xem danh sách các video đã trim và crop theo khung hình, chọn những video đặc sắc nhất để chia sẻ tới bạn bè.

2. Các đặc điểm chính của Crop and Trim Video:

– Cắt và loại bỏ các phần video không mong muốn.

– Cắt bỏ phần màu đen viền xung quanh video.

– Chọn nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau.

– Xem trước phần video muốn cắt.

– Thêm hiệu ứng làm mờ cho video.

3. App liên quan

Video Crop cũng là ứng dụng cắt video với các tính nắng tương tự, lựa chọn thời điểm cắt video bằng cách kéo thanh trượt, với Video Crop bạn có thể loại bỏ các phần xấu trên video hay tạo các video có khung hình phù hợp nhất khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh