Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download DBF to XLS Converter 3.46Converter là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tệp DBF sang tệp XLS / XLSX một cách đơn giản và nhanh chóng với giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng, dễ hiểu. Ứng dụng cung cấp trình quản lý xung đột tệp hiện tại để xử lý tệp.

Những người làm việc trên các tệp cơ sở dữ liệu lớn nhiều khi sẽ cần phải mở những tệp trong các ứng dụng khác để xử lý tệp, chẳng hạn như Microsoft Office Excel. DBF to XLS Converter là công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tệp DBF sang tệp XLS / XLSX một cách đơn giản và nhanh chóng.

Giao diện cơ bản cung cấp các công cụ thiết yếu để chuyển đổi tệp DBF sang định dạng XLS / XLSX

Sau khi tải và DBF to XLS Converter chạy chương trình, bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện đơn giản bao gồm các công cụ cơ bản để chuyển đổi tệp cơ sở dữ liệu sang định dạng tương thích với Excel. Ứng dụng có bố cục rõ ràng, dễ hiểu, hỗ trợ xử lý nhanh và hiệu quả.

Trong trường hợp nếu bạn muốn chuyển đổi các tài liệu Excel sang các định dạng khác như PDF, Open Office, Word, Text, CSV,… thì công cụ Total Excel Converter sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Ưu điểm của Total Excel Converter là chuyển đổi nhanh, giữ nguyên bố cục tài liệu cùng các thành phần về nội dung.

dbf to xls converter

Giao diện của DBF to XLS Converter cung cấp cài đặt để bạn nhập vào các tệp DBF, lựa chọn định dạng chuyển đổi và mã hóa văn bản tương ứng. Tuy nhiên, cửa sổ danh sách tệp khá thô sơ và ứng dụng cũng không cung cấp các tùy chọn phân loại hay hiển thị thông tin chi tiết như kích thước, ngày tháng sửa đổi, tên, vv.

Còn nếu muốn chuyển đổi định dạng CSV sang các tập tin DOC, PDF, HTML, TXT, XLS, DBF, XML…bạn có thể tham khảo ứng dụng Total CSV Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và khả năng xử lý hàng loạt, đồng thời Total CSV Converter còn hỗ trợ thực hiện bằng dòng lệnh giúp tiết kiệm thời gian.

Chuyển đổi tệp DBF sang tệp Excel với trình quản lý xung đột tệp hiện tại

DBF to XLS Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi tệp cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng và cung cấp tùy chọn xử lý xung đột tệp. Nếu ứng dụng phát hiện các tệp hiện tại đang trong quá trình chuyển đổi tệp, nó sẽ cho phép bạn ghi đè lên, sử dụng, bỏ qua hoặc tạo một tệp theo tên mới cho mỗi tệp.

Những tính năng của ứng dụng DBF to XLS Converter:

– Giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng, dễ hiểu

– Hỗ trợ chuyển đổi các tệp DBF sang tệp XLS / XLSX một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Cung cấp trình quản lý xung đột tệp hiện tại

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh