Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Everything Search Voidtools – Phần mềm tìm kiếm file máy tính


Everything cho phép người dùng truy cập đến tất cả các thư mục trên máy tính dễ dàng hơn bởi công nghệ dò tìm và lọc hiện đại. Đây là ứng dụng tìm kiếm trên desktop cung cấp đầy đủ khả năng tìm kiếm các văn bản, tập tin, email, âm nhạc, hình ảnh, Video. Bằng cách thức biến hệ điều hành của bạn trở thành một cỗ máy tìm kiếm, phần mềm này sẽ tự động giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin một cách khoa học như đã được thiết lập sẵn, việc tìm kiếm và khám phá máy tính trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tải Everything Search Voidtools – Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm ảnh, video, tài liệu… tiện dụng cho máy tính

Tính năng mới cập nhật của Everything 1.4.1.1022:

– Cải thiện hiệu suất khi đổi tên / xóa các thư mục  

– Nâng cao ETP / máy chủ FTP   

– Nâng cao máy chủ HTTP

Everything có thể thay thế chức năng tìm kiếm sẵn có của Windows, tìm kiếm file với tốc độ nhanh chóng thông qua các từ khóa về kích thước, ngày tháng, loại File hoặc folder chức File. Người dùng sẽ có được kết quả ngay sau một vài thao tác. Ngoài ra, những thay đổi của hệ thống tập tin sẽ được phần mềm cập nhật kịp thời và thậm chí ngay cả trong trường hợp khởi động lại ứng dụng hoặc hệ điều hành.

Trong trường hợp ứng dụng được cài đặt trên các máy tính khác nhau, Everything còn có thể truy cập đến máy khách và máy chủ trong mạng nội bộ, giúp cho việc chia sẻ và kết nối dữ liệu nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Các tính năng chính của Everything:

– Hỗ trợ truy cập nhanh đến các dữ liệu trên máy tính.

Khi sử dụng Everything bạn không phải mất công dò tìm và mở từng thư mục trên máy tính mỗi khi cần sử dụng một tài liệu, nghe một bài hát hay xem một Video nào đó. Đặc biệt, với những hệ thống có quá nhiều ổ cứng hoặc ổ cứng lưu trữ nhiều dữ liệu, việc tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

– Tối ưu hóa khả năng tìm kiếm.

Công nghệ phân tích từ khóa và nhận dạng File hiện đại từ phần mềm trợ giúp người dùng có những kết quả chính xác khi gõ một từ khóa liên quan đến tài liệu tìm kiếm, thậm chí chỉ cần gõ một vài ký tự liên quan. Everything có khả năng tìm kiếm tập tin theo nhóm, các định dạng, theo đường dẫn khác nhau. Danh sách kết quả sẽ hiển thị trên một cửa sổ riêng biệt trên giao diện chương trình.

– Lưu các tìm kiếm thường xuyên.

Everything tạo các bộ lưu trữ các tìm kiếm thường xuyên trên máy tính để tăng tốc độ tìm lại lần sau, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

– Khởi động cùng hệ thống.

Đây là một trong những tính năng khá hay của Everything, bởi tiện ích này sẽ tự khởi động khi bạn bắt đầu mở máy tính lên. Tính năng này giúp giảm thời gian thao tác khởi động phần mềm khi bạn muốn sử dụng nó.

– Nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ nhưng lại tiêu một lượng ít tài nguyên hệ thống, giao diện rất đơn giản và tương thích với rất nhiều hệ điều hành. Phần mềm này cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh