Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download Face Swap Cho Android


1. Giới thiệu về Face Swap

Face Swap cho phép hoán đổi khuôn mặt của nhiều hình ảnh khác nhau, tạo ra một hình ảnh cực kỳ hài hước, có thể là sự kết hợp giữa các bộ phận khác nhau từ nhiều khuôn mặt. Hãy tạo ra những bức hình mới từ bộ sưu tập hình ảnh trên thư viện của bạn, sau đó lưu hình ảnh trên thiết bị để chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Tất cả mọi tính năng, công cụ chỉnh sửa có trong ứng dụng đều miễn phí và bạn được tự do sử dụng theo cách của mình.

FacePlay cũng là ứng dụng ghép mặt vào video được sử dụng phổ biến hiện nay, người dùng FacePlay có thể sử dụng khuôn mặt của mình kết hợp với khuôn mặt nào đó để tạo ra khuôn mặt mới sinh động hơn, hiện FacePlay đang được sử dụng để tạo các video ấn tượng cho TikTok.

+ Tải FacePlay cho Android

+ Tải FacePlay cho iPhone

 

tai face swap

Download Face Swap cho Android – Hoán đổi khuôn mặt hài hước

Face Swap còn giúp bạn ghép mặt người nổi tiếng vào thân hình của mình hay ngược lại, tạo ra những hiệu ứng thú vị, đồng thời sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh để bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo theo ý muốn. Bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên với khả năng lắp ghép các bộ phận trên khuôn mặt trông khá tự nhiên nhưng cũng sẽ khiến bạn bật cười vì sự độc và lạ.

2. Tải Face Swap cho PC, Android, iPhone

Tải Face Swap cho PC, Android, iPhone để tạo ra những bức hình hài hước, vui nhộn nhờ các tính năng như: 

– Hoán đổi khuôn mặt trong ảnh.

– Hoàn đổi khuôn mặt của nhiều hình ảnh.

– Hoán đổi khuôn mặt người nổi tiếng

– Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

3. App liên quan

Còn Add Face To Video là ứng dụng giúp bạn thêm khuôn mặt vào các video nhảy múa mang tính vui nhộn, xuất video hoặc GIF chất lượng cao để tải lên mạng xã hội, chỉ cần một bức ảnh cá nhân và sau đó Add Face To Video sẽ tự động thêm mặt bạn vào các mẫu video hài hước có sẵn trong đó.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,749Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh