Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

[Download] Geometric Glovius Pro 5


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Tải phần mềm Geometric Glovius Pro 5 full mới nhất cho máy tính. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt & upload file lên Fshare.

Geometric Glovius Pro 5 – Quản lý tệp CAD

Geometric Glovius Pro 5 – Phần mềm quản lý tệp CAD, người dùng dễ dàng theo dõi và phân tích, xem, đo lường, chuyển đổi và nén các tệp CAD. Phần mềm tích hợp với nhiều phần mềm CAD phổ biến hiện nay, nên anh em không cần cài bất kì phần mềm nào khác. Trình đọc CAD cho ATIA V4 / V5, NX, I-DEAS, Pro / ENGINEER, Creo, Solid Edge, SolidWorks, Autodesk Inventor, IGES, STEP, PARASOLID, STL, JT,..

Geometric Glovius Professional sẽ có nhiều tính năng mới được tối ưu và nâng cao hơn, nên dễ dàng phân tích hình ảnh 3D để theo dõi và quản lý. Ngoài ra, có thể xem và phóng to, xoay, thu nhỏ mô hình 3D, tạo ghi chú hay nhận xét. Hoặc tùy chọn hiển thị hoặc ẩn, tìm kiếm, sắp xếp, lọc PMI. Nhiều định dạng hình ảnh được hỗ trợ như jpg, .bmp, .tif, .pbm, .pcd, .pcx, .png, .ppm, .jp2 hoặc .iri.

Tính năng trong Geometric Glovius Pro 5

  • Dễ dàng theo dõi, quản lý những tác vụ CAD.
  • Hỗ trợ trình đọc CAD cho ATIA V4 / V5, NX, I-DEAS, Pro / ENGINEER, Creo, Solid Edge, SolidWorks,..
  • Dễ dàng sử dụng độ phân giải không gian và chuyển động xem các mô hình 3D.
  • Xuất sang những định dạng như 3D, JT, HTML, 3DS, OBJ và một số hình ảnh thông dụng.
  • Xuất sang định dạng 3D PDF, 3DS, OBJ, STL và Glovius Mobile.
  • Giao diện dễ sử dụng, đơn giản.
  • Có thể đo tuyến tính, góc và xuyên tâm cực chi tiết.
  • Xem & tìm kiếm thuộc tính, xuất bảng BOM.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa,…

Tải Geometric Glovius Pro 5 Full Crck [Miễn Phí]

Nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải Geometric Glovius Professional. File được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí, cực an toàn – không virus. Trong 20 giây chờ đợi link tải, nếu thấy quảng cáo thì anh em click phát để ủng hộ team mình nhé.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Geometric Glovius Pro 5.2.0.250 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Geometric Glovius Pro 5

Sau đây, để giúp anh em khi đến với Tôi Thủ Thuật đều cài đặt được phần mềm Geometric Glovius Professional 5. Thì sau đây mình có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, anh em xem kỹ trước khi thực hiện để không gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Geometric.Glovius.Pro.5.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Glovius_All_5_2_64Bit.exe” [Nếu anh em dùng hệ điều hành 32bit thì khởi động file “Glovius_All_5_2_32Bit.exe”] ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept...” rồi nhấn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, không khởi động phần mềm.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Glovius_Network_Licensing.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Chọn “OK“.

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Vào thư mục “Geometric Flexnet Licence Server” ⇒ Khởi động file “server_install.bat” với quyền Admin [Bằng cách click chuột phải vào file, chọn Run as administrator].

Cuối cùng, Tôi Thủ Thuật chúc toàn bộ anh em đều cài đặt thành công Geometric Glovius Pro 5. Xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong những phần mềm hấp dẫn tiếp theo.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh