Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023

[Download] Golden Software Grapher 18


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Mời anh em cùng tham khảo rồi tải Golden Software Grapher 18 mới nhất về máy tính miễn phí. Tôi Thủ Thuật cũng có cập nhật chi tiết cài đặt & link upload lên Fshare.

Golden Software Grapher 18 – Tạo đồ thị 2D, 3D

Golden Software Grapher – Phần mềm hỗ trợ vẽ các biểu đồ, đồ thị 2D, 3D chất lượng và các loại biểu đồ khác. Phần mềm được nhiều người lựa chọn như học sinh, sinh viên, giao viên, kỹ sư hoặc những bạn có nhu cầu tạo đồ thị. Hỗ trợ nhiều mẫu khác nhau, từ đó có thể lựa chọn để tạo ra các bản vẽ đồ thị từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, còn có khả năng xử lý những hàm và tùy chỉnh bố cục, sửa hình thức đồ thị, tạo hoạt ảnh đồ thị,..

Golden Software Grapher 18 cung cấp hơn 80 bố cục đồ thị khác nhau & việc tạo biểu đồ hai chiều, ba chiều, phương trình, tọa độ, vectơ, ribbon, rose,.. Hơn thế, giúp tạo các biểu đồ thống kê, biểu đồ 2D và 3D, biểu đồ hình tròn 2D và 3D, biểu đồ vòng lặp 2D và 3D, biểu đồ QQ,.. Phần mềm cực nhẹ nên máy tính có cấu hình thấp cũng có thể sử dụng tốt! Cùng tham khảo rồi tải về máy sử dụng nhé.

Tính năng trong Golden Software Grapher 18

 • Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ 80 bố cục đồ thị khác nhau.
 • Tạo bảng từ đồ thị, phương trình, tọa độ,..
 • Vẽ sơ đồ theo đường 2 hoặc 3 chiều.
 • Vẽ biểu đồ hình tròn, vòng lập, biểu đồ QQ,..
 • Hỗ trợ nhiều màu sắc khác nhau.
 • Cung cấp nhiều hình dạng hình học.
 • Dễ dàng tạo biểu đồ 2D, 3D.
 • Xuất tệp PDF vectơ với các lớp.
 • Xuất sang tệp CSV hoặc DAT.
 • Ghim tài liệu vào danh sách gần đây trên phần mềm.

Tải Golden Software Grapher 18.1.334 Full Crck [Miễn Phí]

Sau khi xem hết phần giới thiệu về phần mềm Golden Software Grapher, tiếp theo chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải. Toàn bộ link tải đều được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí – an toàn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Golden Software Grapher 18.1.334 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Golden Software Grapher 18

Dưới đây Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt phần mềm Golden Software Grapher! Anh em cùng tham khảo nha, nhớ đọc kỹ từng bước trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Golden.Software.Grapher.18.[toithuthuat.com]“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Grapher_18_Installer.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i have read,...” rồi nhấn “Next ⇒ “Next[Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ “Next” ⇒ “Next ⇒ Đợi hệ thống cài đặt Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “patch” ⇒ Vào thư mục x64 [nếu anh em dùng hệ điều hành 32bit thì vào thư mục x32]⇒ COPY file “LicensingUI.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Golden Software\Grapher” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 4: Khởi động phần mềm lên, chọn FileLicense InfoUpdate offLineImport the license
file ⇒ Sẽ có một hộp thoại hiện lên, trỏ vào thư mục “patch” ở bước 3, rồi chọn file “grapher.lic” ⇒ Chọn Open để hoàn thành ⇒ Cuối cùng, chọn “Validate license” ⇒ Tắt phần mềm rồi mở lại để sử dụng.

Xong rồi, bài viết hướng dẫn cài đặt Golden Software Grapher 18 cũng đã kết thúc. Tuy nhiên nếu có bước nào tham khảo mà anh em không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được giải đáp.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,756Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh