Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Google Chrome Beta 109.0.5414.61


Google Chrome Beta bao gồm các tính năng mới của ngôn ngữ JavaScript, với nhiều hiệu ứng linh hoạt và cải thiện hiệu suất tải trang. Ở phiên bản này, các đối tượng động được chỉ định bởi các đường dẫn, và có thể làm động bất kỳ đối tượng đồ họa nào cùng một đường dẫn khai báo tùy ý như một thuộc tính CSS, chứ không yêu cầu code JavaScript phức tạp như trước đây. Bên cạnh đó, việc tải hình ảnh cũng được tối ưu hóa, các nhà phát triển có thể thương lượng với máy chủ để tải về các biến thể hình ảnh tốt nhất cho thiết bị sử dụng HTTP đơn giản hay thu thập thời gian nạp và script một cách chi tiết.

download google chrome beta

Google Chrome Beta đã hỗ trợ new.target và spread operator, đồng thời trì hoãn việc tự động mở video trong các tab nền nhằm bảo vệ người dùng trước các phiền toái và hao pin. Đặc biệt, ở phiên bản này, các trang web có thể chỉ định nguồn gốc để Chrome kết nối trước nhằm cải thiện hiệu suất.  Người dùng cũng có thể chỉ định một màu chủ đề xuất hiện trong trang web và thay đổi màu sắc mặc định của giao diện Chrome, thiết lập màu nền cho các trang web ở màn hình chính.

download google chrome beta

Các chế độ bảo mật ở phiên bản Google Chrome này cũng được cải tiến đáng kể, biểu hiện cụ thể như các cuộc tấn công Man-In-The-Middle (MITM) trở nên khó khăn hơn, chống lại những cú nhấp chuột giả, ngăn chặn nội dung được nhúng từ các API xấu như cảnh báo, cho phép nội dung sandbox để mở không hạn chế các cửa sổ trên các trang web, loại bỏ các API có nguồn gốc không an toàn.

So với những trình duyệt nổi tiếng khác như FireFox thì Chrome cũng là một trong những trình duyệt được chịu khó đầu tư cải tiến về các tính năng nhằm mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực hơn nữa. Cùng với FireFox hay Cốc Cốc, trình duyệt này hiện đang có số lượng người dùng đông đảo. Đây là phiên bản Beta của Google Chrome, bạn có thể download Chrome phiên bản chính thức để dùng ổn định hơn nhưng với phiên ban Beta thì bạn lại được trải nghiệm các tính mới mới mà khi download Chrome phiên bản chính thức chưa có.

Các tính năng chính của Google Chrome Beta:

– Phiên bản thử nghiệm Chrome mới nhất
– Thay đổi giao diện
– Cải thiện hiệu suất tải trang
– Tối ưu hóa việc tải hình ảnh
– Nâng cao chế độ bảo mật
 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh