Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Download Google Chrome Dev 110.0.5478.4Google Chrome Dev là một trình duyệt được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc lướt web được nhanh chóng, tiện lợi hơn thông qua các công cụ thông minh và tiên tiến.

Google Chrome Dev cho phép người sử dụng thực hiện truy cập vào nhiều trang web cùng lúc trên các Tab khác nhau. Với tính năng nổi trội này bạn có thể xem thông tin không hạn chế cũng như tắt bất kì trang web nào khi xảy ra sự cố kết nối hoặc lỗi.

Với Google Chrome Dev bạn được cung cấp một thanh địa chỉ duy nhất bao gồm các nút tính năng để có thể điều hướng duyệt web theo ý muốn của mình, download Chrome phiên bản Dev này để trải nghiệm nhiều điều thú vị. Không những vậy, bạn còn được hỗ trợ các công cụ để duyệt web nhanh hơn như: tạo phím tắt, đánh dấu trang nhanh, tab động, mở tab mới không giới hạn số lượng… Đây đều là những tính năng ưu việt cho quá trình lướt web mà không phải trình duyệt bất kì chương trình nào cũng có được.

Ngoài ra, Google Chrome Dev còn có ưu điểm nổi bật đó là khả năng bảo mật các thông tin người dùng trong quá trình lướt web để đảm bảo an toàn. Trình duyệt cung cấp chế độ Incognito Mode cho phép bạn khám phá internet theo cách thông thường tuy nhiên nó sẽ tự động xóa tất cả các cookie và lịch sử lướt web được tạo ra nhằm bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng.

Những tính năng chính của Google Chrome Dev

– Hỗ trợ mở nhiều trang web khác nhau trên các thẻ tab.
– Cung cấp các công cụ duyệt web như: tạo phím tắt, đánh dấu trang nhanh, tab động, mở tab mới không giới hạn số lượng…
– Khả năng tự động xóa cookie và lược sử của quá trình lướt web.

 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,798Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh