Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Download Google Find My Device Cho Android


Tính năng định vị thiết bị của Google Find My Device có độ chính xác khá cao, cho phép sai lệch trong giới hạn 20 mét với điều kiện thiết bị của bạn có kết nối internet. Hơn nữa, ứng dụng còn có tính năng chuông thông báo trong năm phút. Với thiết lập này, bạn có thể tìm lại chiếc điện thoại bị thất lạc của mình trong một đám đông một cách nhanh chóng.

tai google find my device

 

Download Google Find My Device – Ứng dụng tìm điện thoại cho Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi…

Google Find My Device cũng cho phép người dùng thiết lập điện thoại về trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Tính năng này sẽ giúp tất cả thông tin lưu trữ của bạn không bị rơi vào tay người khác. Một điểm tuyệt vời nữa là người dùng có thể định vị thiết bị của mình trên một trang web Android Device Manager riêng được thiết kế với các tính năng tương tự.

download google find my device

Tải Google Find My Device cho Android – Ứng dụng định vị điện thoại chính xác

Ngoài ra, download Google Find My Device cũng cho phép khóa thiết bị từ xa. Ứng dụng sẽ khóa màn hình của bạn bằng công cụ khóa tích hợp của Android vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ bảo mật của thông tin trên máy. Thậm chí, nó còn yêu cầu đặt mật khẩu mới và ghi đè lên mật khẩu sẵn có để đề phòng 1 ai đó đã biết sẵn mật khẩu và muốn xâm nhập thông tin cá nhân.

Nếu bạn là người bán hàn online thì hẳn sẽ cần tới những công cụ như Facebook Ninja với tính năng hỗ trợ vô cùng tuyệt vời, Facebook Ninja cho phép bạn thực hiện rất nhiều chức năng mà người dùng Facebook bình thường không làm được.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,748Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh