Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Download HWiNFO 7.34 – Phần mềm kiểm tra phần cứng PC, Laptop -taimienHWiNFO là phần mềm quản lý tình trạng hoạt động và thông tin cơ bản của các thiết bị phần cứng trong máy tính như RAM, CPU …. HWiNFO sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc giúp máy tính, laptop của bạn hoạt động ổn định, trơn tru.

1. HWiNFO là gì?

Với HWiNFO bạn có thể xem các chi tiết cụ thể cho từng hay tất cả các thành phần của hệ thống. Nó còn cung cấp khả năng giám sát hệ thống như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện thế và nguồn. Chương trình thậm chí hỗ trợ cả một công cụ gadget để bạn có thể kiểm tra tình trạng của RAM, CPU, GPU và nhiều thành phần khác của máy tính.

download hwinfo

Download HWinFO – Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

HWiNFO rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện người dùng. Bạn có thể xem các thông tin chi tiết của mọi thành phần được liệt kê trên cửa sổ chính.

Nếu bạn cần một bản tổng kết khái quát hệ thống, HWiNFO32 sẽ giúp bạn lưu tất cả thông tin vào trong các báo cáo dưới các định dạng bạn mong muốn.

tai hwinfo

Tải HWinFO, check phần cứng PC

CPU Z cũng là phần mềm có chức năng tương tự cho phép người dùng xem các thông tin về CPU, Caches, Mainboard, Bộ nhớ, SPU, các thông tin về các file đồ họa…CPU Z có giao diện khá đơn giản và người dùng cũng có thể xem các thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan, lưu các báo cáo dưới dạng văn bản.

HWiNFO đặc biệt hữu ích do bạn không phải cài đặt nó trên từng máy tính và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần chạy trực tiếp chương trình và bạn sẽ có đầy đủ thông tin của máy tính mà bạn cần. Chương trình rất thích hợp để bạn đánh giá hiệu năng và kiểm thử các thành phần hệ thống.

Cùng chức năng với HWinNFO, phần mềm Hmonitor hỗ trợ tích cực người dùng kiểm tra thông tin, phần cứng máy tính hiệu quả. Download Hmonitor và trải nghiệm, bạn sẽ không bỏ qua bất cứ sai lầm nào khi sử dụng thiết bị laptop của mình.

2. Các tính năng của HWiNFO

· Miễn phí và không phải cài đặt
· Giao diện thân thiện dễ sử dụng
· Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết các thành phần hệ thống
· Giám sát tình trạng các thành phần máy tính

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,690Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh