Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

Download iOS 16 – Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod Touch -taimi


1. Giới thiệu iOS 16

HOT: Phiên bản iOS 16 beta đã được phát hành cho các lập trình viên, bản chính thức sẽ được ra mắt vào mùa thu 2022

Widget ở iOS 16 sẽ được hoàn thiện về cả giao diện lẫn khả năng tương tác, người dùng được phép tùy ý sáng tạo theo cách riêng của mình, chẳng hạn như hoán đổi kích thước, cá nhân hóa giao diện. Trên iOS 16, các thành phần Handoff, AirPlay và Siri cũng được nâng cấp; App Library và iCon có diện mạo thiết kế mới được lấy cảm hứng từ Thư viện ứng dụng mới trên iPadOS 15.

tai ios 16

iOS 16 – Phiên bản iOS đổi mới toàn diện về tính năng và giao diện

iOS 16 cũng có sự thay đổi bất ngờ dành cho Focus Mode, với sự xuất hiện nút chức năng nhỏ cho phép chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau và cho phép truy cập từ trung tâm điều khiển. iOS 16 cũng có ứng dụng riêng cho phần Âm thanh hệ thống, giúp bạn dễ dàng thay thế hoặc thiết lập âm thanh trên iPhone.

Hiện iOS 16.2 đã được phát hành nhằm sửa lỗi camera trên màn hình khóa, điều mà người dùng đã than phiền suốt thời gian qua, nếu đang dùng iOS 16 hoặc iOS 16.1, các bạn hãy cập nhật lên iOS 16.2 nhé.

Phiên bản iOS 16.1 đã được ra mắt nhằm sửa lỗi gõ tiếng việt và một số lỗi khác được người dùng phát hiện, các bạn cập nhật và tải iOS 16.1 tại đây.

2. Phiên bản liên quan

iOS 15.2 cũng được xem là một nâng cấp nổi bật của Apple với rất nhiều đổi mới ấn tượng dành cho người dùng iPhone và iPad, iOS 15.2 không chỉ khắc phục những lỗi còn tồn đọng ở bản cập nhật trước đó mà còn thêm rất nhiều tính năng mới.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,796Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh