Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Download Joyoshare Media Cutter 1.0.1


1. Giới thiệu về Joyoshare Media Cutter

Joyoshare Media Cutter cho phép người dùng ghép video, cắt video và chuyển đổi định dạng tất cả những video, bộ phim hay bài hát mình yêu thích với 100% chất lượng bản gốc được giữ lại nhưng vẫn đảm bảo tốc độ chuyển đổi, thực hiện thao tác ở mức nhanh nhất. Hơn nữa, download Joyoshare Media Cutter còn mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng, tùy chọn để có thể hoàn thành quá trình ghép video hay bất kỳ tác vụ nào khác một cách chính xác và hiệu quả nhất.

joyoshare media cutter

Joyoshare Media Cutter, Trình ghép video, cắt, chuyển đổi định dạng

Ngoài tính năng chính là ghép video, tải phần mềm Joyoshare Media Cutter còn cho phép cắt video thành các đoạn nhỏ hơn, điều chỉnh tỷ lệ khung hình, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc, tùy chỉnh video với các hiệu ứng và khung hình đặc biệt, chèn cả hình mờ và phụ đề vào video, cũng như thêm tệp âm thanh và âm thanh hiệu ứng để nâng cao video của bạn.

2. Những cập nhật chính của Joyoshare Media Cutter:

– Ghép nhiều video ở nhiều định dạng khác nhau thành một.

– Đảm bảo chất lượng video đầu ra.

– Hỗ trợ thao tác và chuyển đổi video ở nhiều định dạng phổ biến.

– Cho phép cắt video tiện lợi.

– Có các công cụ biên tập video cơ bản như: điều chỉnh tỷ lệ khung hình, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc, tùy chỉnh hiệu ứng hình ảnh, âm thanh.

3. App liên quan

Boilsoft Video Joiner cũng là phần mềm ghép nối video, hợp nhất nhiều video thành một file duy nhất, làm việc với nhiều định dạng, bên cạnh đó Boilsoft Video Joiner còn cung cấp khả năng kiểm soát các thiết lập thông số cho đầu ra như bitrate, âm lượng, cách chạy Video…

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,592Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles