Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023

Download KTouch Cho Linux – Đào tạo máy đánh chữ thành thạo -taimienph


1. Giới thiệu về KTouch

KTouch cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để học cách gõ nhanh và chính xác trên bàn phím, một công cụ luyện đánh máy được thiết kế cho cả trẻ em và người lớn. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách đặt ngón tay trên bàn phím như thế nào, không cần nhìn xuống phím, bắt đầu với một vài phím để nhớ, bạn sẽ tiến qua các cấp độ đào tạo khác nhau trong khi các khóa bổ sung được giới thiệu. Điều này giúp bạn không mất công tìm kiếm các phím, gõ nhanh và chính xác hơn qua các cấp độ.

ktouch

Download KTouch, Đào tạo máy đánh chữ thành thạo

Với KTouch bạn học cách gõ bằng tất cả các ngón tay, từng bước mà không cần phải nhìn xuống bàn phím để tìm các phím của mình. KTouch cung cấp hàng chục khóa học khác nhau được trình bày bằng nhiều ngôn ngữ, nhiều bố cục bàn phím khác nhau được hỗ trợ và có thể tạo bố cục mới do người dùng xác định. Ngoài ra trong quá trình luyện gõ máy, KTouch thu thập thông tin thống kê toàn diện để giúp bạn hoặc giáo viên phân tích sự tiến bộ của bạn.

2. Các đặc điểm chính của KTouch:

– Học đánh máy, gõ nhanh và chính xác.

– Hướng dẫn cách đặt ngón tay chi tiết trên bàn phím.

– Cải thiện kỹ năng đánh máy không cần nhìn bàn phím.

– Hàng chục khóa học trong nhiều ngôn ngữ.

– Nhiều bố cục bàn phím để lựa chọn.

3. App liên quan

Rapid Typing Tutor cũng là phần mềm luyện đánh máy trên máy tính với hệ thống bài học phong phú, nhiều cấp độ đào tạo để giúp bạn tiến bộ nhanhh chóng, ngoài ra Rapid Typing Tutor còn có giao diện ưa nhìn, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều kiểu gõ, thống kê các lỗi đánh máy và giúp bạn sửa sai nhanh chóng.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,758Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh