Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Download Listen Cho Android – Phòng trò chuyện bằng giọng nói -taimien


1. Giới thiệu về Listen

Listen là ứng dụng chat kết hợp vai trò của một mạng xã hội nơi bạn sẽ giao lưu với người khác bằng cách nói cho họ nghe và lắng nghe những câu chuyện của họ. Listen mang đến môi trường kết bạn với những quy tắc như trung thực, tôn trọng và vui vẻ, bạn không cần có ID, ảnh hồ sơ hoặc thông tin cá nhân, chỉ cần tham giam vào các phòng trò chuyện, bắt đầu các cuộc hội thoại để kết nối những người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

listen

Download Listen trên Android, Phòng trò chuyện bằng giọng nói

Listen hỗ trợ đăng ký đơn giản và nhanh chóng, bắt đầu cuộc trò chuyện 1: 1 bằng cách gửi trả lời cho giọng nói mà bạn thích, được phép lưu lại các cuộc hội thoại mà bạn quan tâm. So với nhiều ứng dụng chat video thì Listen là một trong những ứng dụng trò chuyện ẩn danh bằng giọng nói hiếm hoi giúp bạn tự do thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của bạn, vì thế đừng ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của bạn và lắng nghe người khác qua những giọng nói truyền cảm.

2. Các đặc điểm chính của Listen:

– Tham gia các phòng trò chuyện bằng giọng nói.

– Đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

– Bắt đầu cuộc trò chuyện 1: 1 bằng cách gửi trả lời cho giọng nói mà bạn thích.

– Lưu cuộc hội thoại mà bạn thích.

3. App liên quan

Ngoài các ứng dụng chat thoại, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng chat video như Skype, Zalo hay Viber, trong đó Zalo được đánh giá là ứng dụng gọi video chất lượng cao, chất lượng đường truyền ổn định.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,590Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles