Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Download Magrunner Dark Pulse Cho PC


Xem thêm: Cách tải và chơi game Magrunner Dark Pulse miễn phí

1. Giới thiệu về Magrunner Dark Pulse

Magrunner Dark Pulse là sự kết hợp giữa công nghệ và thần thoại, bối cảnh là vũ trụ trong một tương lai xa khi mà trái đất có sự xuất hiện của những vật thể đột biến với những khả năng phi thường, những người này được gọi là Magrunner. Người chơi sẽ nhập vai một trong số các Magrunner để tham dự khóa huấn luyện trinh phục không gian và thời gian. Hành trình của bạn sẽ bắt đầu bằng một sự kiện kinh hoàng khi máy lượng tử bị đẩy vào một không gian hoang tưởng khiến mọi thứ bị đảo lộn hết.

magrunner dark pulse

Download Magrunner Dark Pulse, Game hành động giải đố màu sắc kinh dị

Magrunner Dark Pulse tái hiện một thế giới đầy rẫy những điều hoang tưởng và cũng ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm đối với sự tồn tại của con người. Các Magrunner phải sửa chữa máy gia tốc và khôi phục mọi thứ trở lại trạng thái bình thường thông qua 40 màn chơi cam go, môi trường chơi game vô cùng đa dạng, từ những căn phòng huấn luyện công nghệ cao cho đến những vực thẳm vô tận. Bạn sẽ được hỗ trợ bằng một chiếc găng tay công nghệ cao có khả năng hút và di chuyển mọi vật thể.

2. Các đặc điểm chính Magrunner Dark Pulse:

– Game hành động giải đố mang màu sắc kinh dị.

– Bối cảnh không gian giả tưởng trong tương lai.

– Tham dự khóa huấn luyện trinh phục không gian và thời gian.

– Sử dụng găng tay công nghệ có khả năng hút và di chuyển vật thể.

– Trải nghiệm 40 màn chơi thách thức.

3. Game liên quan

Blade II cũng là game hành động kết hợp nhập vai siêu hấp dẫn, trong đó bạn sẽ là chiến binh anh dũng nhằm tiêu diệt thế lực hắc ám mang lại bình yên cho nhân loại, game Blade II mang đến lối chơi nhập vai chặt chém thú vị, nền đồ họa ấn tượng phô diễn các kỹ năng cho tới cử chỉ, chuyển động nhân vật đều vô cùng thu hút.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,690Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh