Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Download Merge City Cho AndroidMerge City là tựa game khá thú vị khi bạn phải kết hợp tạo các công trình khác nhau và phát triển một thành phố của riêng bạn. Nhiệm vụ của bạn là phát triển đất đai, thiết lập các tòa nhà để kiếm tiền, lên cấp để mở khóa thêm đất, biến thành phố của bạn thành một đô thị sầm quất bậc nhất thế giới.

 

1. Giới thiệu về Merge City

Merge City là trò chơi đơn giản và khá thú vị, dễ chơi và phù hợp để thư giãn, thay vì kết hợp kim cương, hoa quả, bạn sẽ kết hợp các tòa nhà lại với nhau để tạo ra những công trình mới, phát triển thành phố của riêng mình. Game cung cấp hơn 50 loại công trình cho thành phố của bạn, hãy làm cho thành phố của bạn phát triển và nhận được tiền thưởng. Bạn sẽ trở thành thị trưởng tốt nhất khi đưa thành phố của mình trở thành đô thị bậc nhất của thế giới.

merge city

Download Merge City, Game hợp nhất và phát triển thành phố

Merge City mang đến các hình ảnh đồ họa sắc nét mô tả những công trình trong thành phố, nơi bạn sẽ tạo ra các tòa nhà để kiếm tiền, lên cấp để mở khóa thêm đất đai. Bạn sẽ phải trải qua nhiều cấp độ khó khăn nhưng cũng có những trợ giúp để bạn vượt qua các màn chơi. Game không giới hạn thời gian và có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

2. Các đặc điểm chính của Merge City:

– Game kết hợp các tòa nhà để tạo thành phố.

– Hơn 50 loại công trình cho thành phố của bạn.

– Làm cho thành phố của bạn phát triển và nhận được tiền thưởng.

– Không giới hạn thời gian chơi.

3. Game liên quan

Nếu thích các game kim cương thì Jewels sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn, với 7 loại kim cương và hiệu ứng đẹp mắt sẽ khiến người chơi thích thú, ngoài ra Jewels cũng gây ấn tượng nhờ đồ họa ấn tượng, âm than nền vui nhộn và cho phép so tài trực tuyến cùng bạn bè.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,687Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh