Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Download Microsoft Translator Online – Dịch thuật, chuyển đổi ngôn ngữ


1. Giới thiệu Microsoft Translator

Microsoft Translator là công cụ dịch thuật được Microsoft phát hành để hỗ trợ cho Microsoft Office, tương thích với Microsoft Office 2003 và Microsoft Office 2007, tích hợp bộ máy Live Search Translator có thể dịch thuật trực tuyến. Microsoft Translator bổ sung nút Review theo giao diện ribbon của các ứng dụng trong bộ Office hỗ trợ dịch văn bản tự động. Theo đó, các văn bản được dịch sẽ hiển thị trên bảng Research riêng trong Microsoft Office. Trình dịch này có thể tự động dò ngôn ngữ của băn bản sau đó chuyển sang ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn chỉ việc chọn trong menu để dịch sang một văn bản đích. 

microsoft translator

Microsoft Translator, Dịch thuật, chuyển đổi ngôn ngữ

Microsoft Translator rất hữu ích cho người dùng thường xuyên phải làm việc với các văn bản tiếng nước ngoài. Ứng dụng này cũng đã hỗ trợ trên hai nền tảng di động và Android và iOS nên bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ thông minh để dịch văn bản mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng Microsoft Translator để dịch bảng biển khẩu hiệu, thực đơn, báo hoặc bất kỳ văn bản nào với camera trên thiết bị sang ngôn ngữ bạn muốn, khả năng dịch ngoại tuyến ngay cả khi không có kết nối mạng. 

microsoft translator

Microsoft Translator có khả năng dịch các đoạn văn bản dài với hành văn khá mượt mà

Microsoft Translator là ứng dụng dịch thuật của Microsoft cho phép người dùng cài đặt làm trình dịch mặc định của mình qua bảng tác vụ Research trong Microsoft Office 2003 và Microsoft Office 2007. Chương trình dịch thuật này hoạt động dưới dạng add-on của bộ công cụ văn phòng Microsoft Office, có khả năng dịch tự động, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Microsoft Translator giúp dịch văn bản từ ứng dụng Windows Store, hỗ trợ kiểu xem snap giúp bạn dịch nhanh trong khi vẫn làm các nhiệm vụ khác. 

Microsoft Translator PC hiện có cả phiên bản Microsoft Translator for Windows 10 là hệ điều hành hiện đại nhất, bạn có thể download để hỗ trợ cho công việc dịch thuật của mình, hoặc sử dụng Microsoft translate web trực tiếp ngay từ trình duyệt, ngoài ra nền tảng Microsoft Translator API cũng đã được phát triển là một dịch vụ dịch thuật dựa trên đám mây được sử dụng để xây dựng các ứng dụng, trang web và công cụ.

2. Các tính năng chính của Microsoft Translator:

– Dịch thuật đa ngôn ngữ trên máy tính

– Add-on của Microsoft Office

– Tự động dò tìm ngôn ngữ văn bản

– Tự động dịch với tốc độ nhanh

– Hoạt động song song với WorldLingo

– Dịch văn bản, dịch bằng camera thiết bị di động.

– Chuyển văn bản thành giọng nói.

– Dịch nói, dịch ngoại tuyến

3. Link tải Microsoft Translator cho nền tảng di động

=> Link tải Microsoft Translator cho Android

=> Link tải Microsoft Translator cho iPhone

4. Phần mềm liên quan

Google Translate Tool cũng là phần mềm dịch đa ngôn ngữ với khả năng tự động nhận diện ngôn ngữ nguồn và cho phép sao chép văn bản đầu ra của ngôn ngữ đích, ưu điểm của Google Translate Tool là tốc độ dịch nhanh, dịch không cần trình duyệt, lối hành văn và diễn đạt khá rõ ràng khi dịch văn bản dài.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,690Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh